TV Show
Diễn viên Bích Trâm thẳng tay “đánh” Linh Tý vì ghen tuông
Hai vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý và Bích Trâm đã không ngại ‘tố’ nhau trên sóng truyền hình sau 7 năm góp gạo thổi cơm chung.

Giải mã tri kỷ tuần này có sự xuất hiện của cặp vợ chồng diễn viên Linh Tý và Bích Trâm với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Khả Như. Trong quá trình trò chuyện, chia sẻ những chuyện “thâm cung bí sử” trong cuộc sống vợ chồng, Linh Tý và Bích Trâm không ngần ngại kể xấu nhau về những thói quen xấu hay việc ghen tuông một cách quá đà.

Sân khấu kịch Sài Gòn là nơi đã se duyên cho cặp đôi nghệ sĩ đến với nhau. Trước đó, Linh Tý là một diễn viên nhí tài năng khi 2 tuổi đã đứng trên sân khấu cải lương cùng với cha mẹ của mình và là một trong những niềm tự hào của đoàn Đồng Ấu Bạch Long. Sau đó anh bén duyên với điện ảnh và có vai diễn đáng nhớ trong phim Giã từ dĩ vãng và đây cũng là bước ngoặt khẳng định sự đa tài của anh. Linh Tý từng có thời gian lấn sang làm ca sĩ, sáng tác nhạc mang âm hưởng bolero và sau đó là đầu quân về sân khấu kịch Sài Gòn và gặp gỡ vợ anh, diễn viên Bích Trâm.

Sau một năm tìm hiểu, hai nghệ sĩ đã về chung một nhà, xây dựng tổ ấm đã được 7 năm và có một cô con gái nhỏ.

Có sự đồng điệu trong công việc, cuộc sống nhưng cũng như bao nhiêu cặp vợ chồng khác, Linh Tý và Bích Trâm cũng có những điều không hài lòng về nhau như chuyện ngủ quá nhiều của Linh Tý. Bích Trâm cho biết chồng cô ngủ rất nhiều, ngủ say không biết trời đất gì thậm chí 3 ngày, 3 đêm không dậy cũng được. Nữ diễn viên kể:“Điều mà Trâm thấy dễ thương những đôi lúc nó cũng là sự buồn bực là ảnh ngủ say lắm. Mình kêu gì ảnh cũng không dậy, mình bực lắm, trừ những ngày đi quay, có việc thì ảnh dậy còn lại thì ảnh cứ ngủ vậy đó.”. Trước chia sẻ của bà xã, Linh Tý cho biết đó là thói quen từ nhỏ và đến giờ là thói quen khó bỏ của anh. “Anh tưởng không có gì làm thì anh ngủ thôi. Chuyện đó nó cũng lương thiện mà chứ anh đâu có ra đường gây chuyện hay làm gì đâu.”- Nam diễn viên chia sẻ.

Thêm một chuyện khiến Bích Trâm cũng không hài lòng chính là Linh Tý hay khiến vợ phải ghen tuông với những người khác.

Việc đầu tiên khi Bích Trâm nghi ngờ là “chửi” chồng đầu tiên. “Trâm sẽ chửi ổng trước, hỏi cho rõ ràng cái này là cái gì, ông đi đâu mà người ta nhắn tin hoài vậy. Mình rần rần lên.” – Bích Trầm cho biết. Không chỉ vậy, cô còn bật mí đôi lúc mình còn ‘động tay động chân’, đứng dậy ‘quánh’ chồng một cái truy hỏi cho ra lẽ là ai nhắn tin yêu thương với ông xã. Lý giải điều này, nữ diễn viên chia sẻ thêm, đôi lúc những người bạn của Linh Tý hay tụ tập, đùa giỡn nhắn tin “đốt nhà” và Bích Trâm đọc được những tin đó thì sẽ ‘lồng lộn’ lên theo tâm lý thông thường của phụ nữ. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều cố gắng xử lý những mâu thuẫn sao cho văn minh nhất có thể để vì con, vì gia đình.

Ngoài những câu chuyện kể xấu nhau, hai nghệ sĩ cũng khá vui vẻ tham gia những phần thử thách của chương trình.

Tuy nhiên, 2 nghệ sĩ lại không trả lời trùng khớp ý nhau trước những câu hỏi của chương trình và bị phạt bằng cách hát ca khúc Linh Tý sáng tác. Qua hình phạt này thì khán giả cũng biết thêm về giọng hát và khả năng sáng tác của nam diễn viên. MC Khả Như cũng đặt câu hỏi liệu hai nghệ sĩ có quá vô tâm khi không hiểu ý nhau như vậy thì Linh Tý giải thích: “Trong 7 năm bên nhau thì có nhiều chuyện xảy ra. Có những điều mình phải lo đại cuộc thì những cái tiểu tiết của buổi ban đầu gặp nhau mình bỏ qua.” Tuy nhiên, MC Khả Như đã phản đối và nghĩ rằng muốn xây dựng hạnh phúc gia đình cần phải đi từ những điều nhỏ nhặt nhất. “Bỏ qua những điều đó khiến mình tự làm tổn thương mình. Nếu người phụ nữ được chăm sóc những điều nhỏ nhất từ người chồng của mình thì họ sẽ không bao giờ say nắng bên ngoài.” Nhận định này của nữ MC nhận được sự đồng điệu của Bích Trâm.

Cả hai cũng đã thổ lộ những điều giấu kín trong suốt 7 năm qua trong phần cảm ơn và xin lỗi, cùng hứa vì con, vì tổ ấm gia đình để cùng nhau xây đắp thêm yêu thương.
Linh Tý khẳng định để nói lời xin lỗi và cảm ơn trong suốt 7 năm qua thì nói tới sáng cũng không hết và ôm chầm lấy vợ mình.
Giải mã tri kỷ phát sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục