TV Show
Hiền Thục bật khóc đồng cảm với thí sinh bằng tuổi với con gái mình
Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca mùa 4 đã chọn thêm được 3 cặp thí sinh tài năng, Tuy nhiên mọi chú ý đổ dồn về cặp đôi bị loại và những giọt nước mắt của nữ ca sĩ Hiền Thục.

Mở màn đêm thi là ca khúc Tình lãng phí do cặp đôi Xuân Nhi – Ngọc Anh thể hiện. Vốn là những ca sĩ tự do, cặp đôi thí sinh đã hòa giọng vô cùng ăn ý và nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Đặc biệt đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn liên tưởng Xuân Nhi & Ngọc Anh với cặp song ca “huyền thoại” Cẩm Ly – Minh Tuyết khiến giọng ca Em sẽ là người ra đi bật cười.  

Tiếp đó, sau khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hiền Thục và Cẩm Ly lần lượt bấm chọn thì nam nhạc sĩ “khó tính” Minh Vy mới lên tiếng: “Hôm nay tụi em làm không tốt bằng khi tập, tụi em hát không nghe rõ lời, Anh góp ý và cảnh báo tụi em rằng khó mà lấy được 4 nút chọn từ giám khảo…”. Tuy nhiên ông xã Cẩm Ly sau cùng cũng bấm chọn để ủng hộ cặp đôi Xuân Nhi – Ngọc Anh.

Hai tiết mục tiếp theo là bài hát Áo hoa do cặp đôi Dương Ánh – Huỳnh Liêu thể hiện, cùng ca khúc Gặp nhau với phần trình bày của cặp đôi Đăng Nguyên – Quỳnh Vy đều giành được kết quả khả quan khi nhận đủ nút chọn để bước tiếp vào vòng trong từ bộ tứ giám khảo.

Là người tiếp xúc nhiều với thí sinh trong vai trò giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Minh Vy nhanh chóng nhận ra Lê Duy đang có vấn đề về sức khỏe (đang bị sốt) nên không lên được nốt cao đồng thời không vào đúng nhịp, và điều này đã ảnh hướng trực tiếp đến bạn diễn Anh Khoa. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dí dỏm nhận xét: “Bài hát với tựa đề Đánh mất em còn hai em thì đã đánh mất mình luôn rồi…”

Trước những lời nhận xét của 2 giám khảo, Hiền Thục gây bất ngờ khi không kiềm được cảm xúc của mình trước 2 thí sinh trẻ tuổi. Nữ ca sĩ vừa nấc nghẹn vừa nói: “Sau khi nghe anh Minh Vy chia sẻ rằng đã kỳ vọng vào tiết mục này, rằng bài hát này đã hay như thế nào thì chị thấy hơi tiếc. Vì Lê Duy đang bị cúm như vậy nên Khoa sẽ buồn, mà Khoa sinh năm 2001 thì cũng cỡ con gái của Hiền Thục. Bởi vì là một người mẹ nên khi thấy một bạn nhỏ bằng con mình mà buồn thì mình không có vui được. Các bạn nhỏ sẽ có những phút bắt đầu gặp khó khăn trên đường đời, nhưng tất cả những giông bão này sẽ qua đi nếu như các bạn cố gắng.”

Mặc dù hai thí sinh đã không được chọn, nhưng các giám khảo đã dành lời động viên cho Anh Khoa và Lê Duy đừng bỏ cuộc. Đặc biệt Hiền Thục đã đích thân lên sân khấu trao một cái ôm nhằm tiếp thêm động lực và tinh thần cho cặp đôi thí sinh trên con đường ca hát.

Vẫn còn rất nhiều cặp đôi tài năng sẽ được Tuyệt đỉnh song ca mùa 4 trình làng với khán giả trong các tập tiếp theo, hãy cùng đón xem Tuyệt đỉnh song ca vào lúc 21 giờ hàng tuần trên THVL1, phát lại lúc 13 giờ hôm sau trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục