TV Show
Minh Vy “cạo đầu” mong vợ hết bệnh, Cẩm Ly tưởng ông xã casting vai… giang hồ
Trong tập 2 Tuyệt đỉnh song ca 2022, ngoài việc được thưởng thức tiếng hát của 4 cặp thí sinh tài năng thì khán giả còn được nghe câu chuyện cảm động của vợ chồng giám khảo Minh Vy – Cẩm Ly.

Mở màn đêm thi là ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng do cặp đôi Hoàng Thắng & Minh Trâm trình bày. Đây là một tiết mục với thể loại bolore cùng giọng ca ngọt ngào hòa quyện của hai thí sinh, và cặp đôi đã giành được 4 nút chọn từ bộ tứ giám khảo.

Tiết mục thứ hai gây bất ngờ với khán giả khi cặp anh em sinh đôi Tuấn Tài và Tuấn Tú thể hiện giọng ca khá tương đồng trong ca khúc Nhớ. Ca sĩ Cẩm Ly nhanh chóng nhận ra cặp anh em để kiểu tóc bổ luống giống ca sĩ Đan Trường – người bạn diễn ưng ý của mình, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bèn đặt câu hỏi là nhạc sĩ Minh Vy đã từng để tóc dài như vậy chưa và nhận được câu trả lời bất ngờ.

“Hồi trẻ để mái dài một bên che hết một bên mắt, ba má la hoài mà anh không chịu cắt. Một hôm chạy xe ngoài đường chỉ nhìn một bên còn một bên bị tóc che, lúc quẹo cua qua thì đụng xe cái rầm, thế là anh quyết định cạo luôn…” – Nhạc sĩ Minh Vy nhớ lại.

Nhưng đó không phải là lần duy nhất ông xã Cẩm Ly “xuống tóc”, anh kể: “Lần đó má anh bệnh, anh tự nói là nếu má hết mình thì con cạo đầu. Đến lần thứ hai là đợt dịch Covid vừa rồi, trong nhà ai cũng nhiễm hết, thế là anh lại cạo lần nữa. Gần đây nhất cũng có sự cố, không phải má mà là bà xã anh bệnh… Anh lại tự nói chừng nào bà xã về khỏe, anh rớt tóc luôn.”

Lời chia sẻ của nam nhạc sĩ khiến cả trường quay xúc động, đặc biệt là Cẩm Ly đã không cầm được nước mắt vì người bạn đời tuyệt vời của mình: “Ảnh bảo là đi casting phim, đóng vai giang hồ 200 triệu đồng lận. Ngày ảnh cạo đầu là ngày đầu tôi về nhà sau khi trị bệnh…”

Trở lại với hai thí sinh Tuấn Tài và Tuấn Tú, hai anh em cũng gây xúc động khi nhường cho nhau vào vòng trong nếu giám khảo chỉ chọn một người. Và Cẩm Ly rất đồng cảm với điều này khi từng phải tách ra solo sau quãng thời gian song ca cùng em gái Minh Tuyết: “Nếu được là nên chọn đôi đi đừng có tách người ta ra tội nghiệp, tại vì Ly đã từng bị tách ra rồi nên Ly hiểu…”. Và nữ giám khảo cũng chính là người đưa ra lựa chọn quyết định để đưa hai anh em Tuấn Tú và Tuấn Tài vào vòng trong mặc dù ông xã Minh Vy không chọn.

Tiết mục thứ 3 và thứ 4 của chương trình đã diễn ra với kết quả trái ngược. Trong khi cặp đôi nữ Ngọc Duyên – Hoàng Yến dừng bước thì cặp đôi nam Hữu Hùng – Mạnh Cường đã được đã hoàn toàn thuyết phục được bộ tứ giám khảo với 4 nút chọn.   

Vẫn còn rất nhiều cặp đôi tài năng sẽ được chương trình trình làng với khán giả trong các tập tiếp theo, hãy cùng đón xem Tuyệt đỉnh song ca vào lúc 21 giờ hàng tuần trên THVL1, phát lại lúc 13 giờ hôm sau trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục