TV Show
Khách mời của Giải mã tri kỷ bị MC Khả Như “hành hạ”, vừa hát opera vừa ăn chanh với xoài
Tuần này, cuộc hội ngộ bất ngờ của các thành viên Buffalo: Như Thuỳ - Lương Thăng - MC Khả Như trên sân khấu Giải mã tri kỷ đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị.

Nhớ lại khoảng thời gian cách đây 7 năm, Như Thuỳ và Lương Thăng cho biết cả 2 bắt đầu trở thành bạn bè vì học chung lớp thanh nhạc tại Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật. Như Thuỳ thừa nhận ban đầu cô rất ghét Lương Thăng vì anh hay “làm màu”. Chàng diễn viên biện minh rằng do mình do lúc đó mình còn trẻ và chỉ là bộc lộ cá tính vốn có của mình. Còn với quan điểm của Như Thuỳ, cô nói rằng vì mình luôn được bảo bọc, 9h tối phải về nhà cho nên khi nhìn thấy Lương Thăng như vậy liền áp đặt anh là một chàng trai “hư hỏng”. Sau đó cả hai có dịp cùng nhau hoạt động trong nhóm kịch Buffalo và ngày càng trở nên thân thiết.

MC Khả Như từng là đào chánh của Buffalo và cũng có thể xem là tiền bối của hai vị khách mời tuần này. Nữ MC liên tục gọi Lương Thăng bằng biệt danh “Tụt”, anh còn được nhận xét rằng “giống như con lăng quăng”, “giải trí”, tuy tăng động dễ thương nhưng chịu thương chịu khó. Người bạn Như Thuỳ lại khen anh là người sống khéo, cách phê bình của Lương Thăng không bao giờ khiến cô cảm thấy khó chịu hay tổn thương.

Bước sang phần “Thách thức tri kỷ”, Như Thuỳ và Lương Thăng phải vượt qua 10 câu hỏi để đánh giá xem mức độ hiểu nhau đến đâu. Trải qua 6 câu hỏi đúng, khán giả có thể nhận thấy cả hai khá đồng điệu về chuyện ăn uống cũng như biết khá rõ tính cách của nhau. Tuy nhiên khi được đặt câu hỏi về “Mẫu bạn trai lý tưởng của Như Thuỳ là người như thế nào”, Lương Thăng bất ngờ ghi chữ “Mập” khiến người bạn tri kỷ cũng không khỏi bất ngờ, phải biện minh ngay lập tức.

Đến với hình phạt, Khả Như cũng không ngại làm khó đàn em của mình khi yêu cầu cả hai phải tái hiện lại ca khúc “Chắc anh có yêu em” nhưng phải vừa hát opera vừa ăn chanh với xoài. Đối diện với hình phạt đầy “chua chát” nhưng đôi bạn thân vẫn thể hiện được giọng ca sâu lắng của mình kèm gương mặt cam chịu. Nàng MC nhận xét rằng “Hai đứa ca mà chị hiểu được nỗi khổ của người chia tay luôn đó”. Lâu ngày hội ngộ, cả 3 người cũng không quên tung hứng và ôn lại những câu thoại đáng nhớ khi còn hoạt động trong nhóm kịch Buffalo.

“Góc soi mói” cũng chính là nơi mà các khách mời có dịp “bóc mẽ” những thói quen, tật xấu của nhau. Cặp đôi Như Thuỳ – Lương Thăng cũng không ngoại lệ khi chàng diễn viên nhận xét rằng bạn mình quá “tiểu thư”, quá điệu. Bị “bêu rếu” liên tục, Như Thuỳ liền bật lại rằng Lương Thăng đôi khi hay chọn cách im lặng, ở 1 mình khi gặp chuyện mà ngay cả cô cũng không thể liên lạc được cho anh. Đây cũng là điều mà cô đã góp ý rất nhiều nhưng anh vẫn chưa thay đổi được.

Được biết, Như Thuỳ là người con Quảng Nam còn Lương Thăng lại sở hữu giọng Bắc vì là người Hải Phòng. Cả hai chiêu đãi cho khán giả bằng màn trò chuyện bằng giọng vùng miền vô cùng hài hước. Chàng diễn viên cho biết tông giọng cao và nhanh của mình ban đầu khiến Như Thuỳ cứ tưởng rằng anh đang cãi nhau với cô. Thậm chí đến khi về nhà cô còn muốn chặn luôn cả Facebook anh.

Chương trình Giải mã tri kỷ còn ghi lại những cảm xúc lắng đọng cũng như lời nói chân thật của 2 khách mời tuần này tại “Cảm ơn và Xin lỗi”. Lương Thăng xin lỗi người bạn của mình vì nhiều lần đã làm cô buồn bởi cái tôi và cá tính của bản thân. Sau khi bày tỏ lòng mình, đôi tri kỷ 7 năm đã trao nhau cái ôm vô cùng ấm áp để khép lại chương trình.

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của “Giải mã tri kỷ” được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục