TV Show
Long Nhật nhắc kỷ niệm được MC Thanh Bạch “truyền nghề” dẫn chương trình
Trong tập 52 Khoảnh khắc rực rỡ, ca sĩ Long Nhật kể lại dấu ấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp và sự dìu dắt của MC Thanh Bạch giúp mình trở thành một người dẫn chương trình…

Long Nhật là giọng ca nam hát nhạc trữ tình Việt Nam. Chất giọng của anh rất đặc biệt, luôn dào dạt tình cảm và tình yêu nồng nàn với quê hương, đất nước.

Xuất hiện trong Khoảnh khắc rực rỡ, nam ca sĩ cũng có dịp chia sẻ về dấu ấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình: “Năm 1992, Long Nhật theo đoàn ra Hà Nội biểu diễn và đoạt giải với bài Mấy nhịp cầu tre song ca cùng Mỹ Hạnh. Rồi năm 1998 đoạt huy chương vàng đầu tiên với bài Tóc em đuôi gà và Lặng thầm…”

Long Nhật cũng nhắc về giai đoạn làm người dẫn chương trình với sự dìu dắt của MC Thanh Bạch: “Năm đó anh Thanh Bạch bận show nên nhờ Long Nhật thay thế. Lúc đầu Nhật không chịu vì cảm thấy mình là ca sĩ không dẫn chương trình được thì được anh Thanh Bạch động viên, gọi qua nhà chỉ bảo. Sau show đó thì Long Nhật được ký hợp đồng độc quyền 3 năm vừa làm MC vừa làm ca sĩ…”

Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục