TV Show
Lý Bình phủ nhận tin đồn yêu Phương Trinh Jolie
Lý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn yêu nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm Phương Trinh Jolie ngay trên sóng truyền hình.

Giải mã tri kỷ tuần này có sự xuất hiện của cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả là Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Cả hai đã gắn bó với nhau hơn một năm và hợp tác trong nhiều sản phẩm, Lý Bình vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên trong các MV của Phương Trinh Jolie như Nobody Like You.

Phương Trinh và Lý Bình từng khẳng định họ có mối quan hệ bạn bè thân thiết, không phát sinh quan hệ tình cảm. Trong Giải mã tri kỷ, khi được MC Khả Như đặt câu hỏi về tin đồn tình cảm, Lý Bình một lần nữa thanh minh: “Bình và Trinh yêu nhau trên tinh thần, cứ sắp có sản phẩm nào là sẽ yêu nhau trong sản phẩm đó nên giống tình yêu trong nghệ thuật. Hai đứa cộng tác với nhau rất nhiều sản phẩm, Bình thấy Bình yêu Trinh nhiều lắm vì Bình học được Trinh rất nhiều, cũng tác động được Trinh và ngược lại. Chính vì điều đó mà mình yêu người bạn của mình rất nhiều.”. Với anh, Phương Trinh là người khiến anh thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống, bước thêm nhiều bước trong sự nghiệp và cuộc sống, khai phá thêm nhiều điều về bản thân.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi khi chăm sóc nhau trong hậu trường các sự kiện đã dấy lên tin đồn yêu đương giữa 2 nghệ sĩ nhưng họ một mực phủ nhận.
Còn với Phương Trinh Jolie, cô để ý Lý Bình và dần thân thiết với anh hơn vì nam diễn khá ‘xàm’ thường xuyên mang lại tiếng cười cho cô.
Ngoài ra, cô còn thừa nhận mình hấp dẫn bởi ngoại hình cuốn hút của Lý Bình vì anh khá điển trai và ‘cơ bắp’. 
“Một người bạn mà luôn mang đến niềm vui cho mình thì còn gì đáng quý hơn nữa? Người ta nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ đó” – Lý Bình chia sẻ thêm.

Từ một nghệ sĩ chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí, Lý Bình đã khả định tài năng của mình bằng việc vừa đạo diễn, vừa diễn xuất trong những MV của Phương Trinh cùng một số bộ phim sitcom. Anh không quên cảm ơn 2 người bạn đã tạo cho anh 2 bước ngoặc lớn để phát triển sự nghiệp, đó là Khả Như và Phương Trinh Jolie. “Khi đã có chút tên tuổi thì Bình tham gia gameshow có diễn kịch. Mình không nghe lời ai vì thực sự cái tôi của mình rất lớn nhưng nhờ có chị Khả Như chỉ từng bước, nói nhẹ nhàng em làm cái này nè, thắng rồi mình hãy làm cái kia. Chỉ như vậy thôi nhưng Bình học được rất nhiều và sau đó tự nhận thấy mình đã tiến bộ hơn về cách diễn, cách thoại trên sân khấu.” – Lý Bình cảm ơn Khả Như.

Anh nói thêm người thứ 2 tạo nên bước ngoặc cho anh theo đuổi nghề đạo diễn chính là Phương Trinh Jolie. Bản thân Lý Bình yêu thích và khám phá công việc làm đạo diễn và tìm được tiếng nói chung với Phương Trinh Jolie và cô động viên rất nhiều để anh theo đuổi công việc này. Sau một đêm suy nghĩ thì Lý Bình đã đăng ký học đạo diễn và những sản phẩm của Phương Trinh Jolie lần lượt ra đời. Đầu tiên là MV Vẫn là anh, sau đó là MV Nobody Like You, 2 MV chỉ cách nhau 5 tháng nhưng cho thấy sự lột xác trong hình ảnh và phong cách âm nhạc của Phương Trinh Jolie.

Hai nghệ sĩ còn là những người bạn tâm giao, đôi lúc bị mâu thuẫn về hai cái tôi quá lớn nhưng Lý Bình vẫn thể hiện sự tâm lý, đàn ông, làm chỗ dựa cho Phương Trinh Jolie.
Anh nói: “Cô gái này đôi lúc khiến mình bị ngợp vì rạch ròi quá, khuôn khổ quá nhưng sau một thời gian thì mình thương Trinh, vì Trinh phải tạo vỏ bọc mạnh mẽ để có thể tự lập, không dựa vào ai.”. 
Lý Bình thừa nhận mình là người nóng nảy nhưng từ ngày quen Phương Trinh Jolie, anh thay đổi hoàn toàn, anh cố gắng kiềm chế hơn để có thể dung hòa với giọng ca Vẫn là anh. Ngoài những sản phẩm âm nhạc, Phương Trinh Jolie cũng là gương mặt xuất hiện trong các quảng cáo khá nhiều. Cô cho biết mình đã qua tuổi teen, hiện đã vào độ tuổi chín muồi nhất của người phụ nữ và hình ảnh gợi cảm hiện tại phù hợp với tiêu chí của các nhãn hàng đã lựa chọn Phương Trinh Jolie làm đại diện. Sắp tới, cặp đôi sẽ tiếp tục phát hành một MV Yêu đi đậm chất du lịch, bối cảnh ở Bali. Giải mã tri kỷ được phát sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn  


Bình luận

Tin cùng chuyên mục