TV Show
Nam Em khóc 3 ngày liền vì xúc động trước lời khen của Hoài Linh
Top 8 Hoa hậu Trái đất chia sẻ cô xúc động đến rơi nước mắt sau khi nhận được những lời khen chân thành của danh hài Hoài Linh trong chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4, Nam Em không chỉ xuất sắc giành cúp mà cô còn để lại nhiều tình cảm đẹp cho giám khảo Hoài Linh, Trường Giang lẫn khán giả…

Tái xuất ở mùa 4, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng.

Thơ mộng là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sẽ không lo được cho cô.

Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc.

Nam Em còn bị đặt vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười.

Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già.

Tại đây, Nam Em tiếp tục có những câu thoại thấm thía khiến nghệ sĩ Hoài Linh vô cùng hài lòng.

Hoài Linh đã dành những lời ngợi khen chân thành cho phần thi của Nam Em. Danh hài cho biết so với lần trước, Nam Em đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác. “Anh mừng vì một người em, một người đồng nghiệp của anh ở lần trở lại này đã khác hẳn; đó là kết quả của sự chịu khó, sự chăm chút của em và học hỏi của em với nghề nghiệp. Anh rất trân trọng điều này.”

Hoài Linh bối rối cho biết anh cảm thấy vui đến mức xúc động với lối diễn nhẹ nhàng, mang tính nhân văn, anh cũng không quên dành nhiều lời chúc cho Nam Em, mong cô sẽ luôn thuận lợi và suôn sẻ trong công việc cũng như nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Nam Em tiết lộ sau buổi ghi hình đó, trong 3 ngày đầu, cứ nhớ lại những lời nói của danh hài Hoài Linh là cô lại rơi nước mắt… “Bản thân Nam Em tự nhìn nhận mình cũng thuộc tuyp người mạnh mẽ, nhưng thú thật Nam Em không khỏi không xúc động khi nhớ lại những lời khen của chú Hoài Linh lẫn anh Trường Giang sau phần thi của mình. Việc được các bậc đàn anh trong nghề nhìn nhận khả năng diễn xuất của mình là một điều rất vinh dự, đặc biệt hơn là chính bản thân Nam Em cũng nhận thấy mình đã học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều trong thời gian qua”.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục