TV Show
Táo quân 2018 trên THVL: Lê Giang làm Thiên Lôi, Dương Lâm đóng Thái Thượng Lão Quân
Nghệ sĩ hài Lê Giang sẽ mang đến một bà Thiên Lôi “độc nhất vô nhị” bên cạnh một Thái thượng lão quân "trẻ như chưa từng được trẻ" do Dương Lâm thủ vai trong chương trình Táo quân chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng” trên THVL.

Sau ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Lê Giang và quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Dương Lâm sẽ là những nhân vật tiếp theo góp mặt trong chương trình hài kịch tổng hợp Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng” được phát sóng trên kênh THVL1 vào đêm 30 tết Nguyên đán.

Nghệ sĩ hài Lê Giang tập luyện cùng quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Dương Lâm

Lâu nay trong các phiên bản của chương trình Táo quân, khán giả vẫn thường quen với hình ảnh Thiên Lôi là nam. Nhưng lần đầu tiên, Táo quân Giải cứu Ngọc hoàng sẽ phá cách tạo hình Thiên Lôi phiên bản nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu hài, cùng tính cách hài hước vốn có, Lê Giang hứa hẹn sẽ mang đến một Thiên Lôi mới mẻ và đậm dấu ấn riêng.

Lê Giang – Thiên Lôi phiên bản nữ

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Táo quân Giải cứu Ngọc hoàng quá hoành tráng, quy tụ rất đông các đồng nghiệp, có cả những em đồng nghiệp trẻ. Lê Giang rất hào hứng, rất sung”.

Để chuẩn bị cho ngày ghi hình, Lê Giang và các đồng nghiệp đã dành thời gian luyện tập “xuyên đêm”. Chị cũng cho biết vai diễn Thiên Lôi rất phù hợp với mình. “Thường thì mỗi người đều có một cách diễn riêng, như Lê Giang thì cách diễn khùng khùng nên tôi nghĩ đạo diễn lựa rất đúng nhân vật cho mình. Nhờ vậy, mình diễn rất thoải mái. Kịch bản rất hài, nhưng anh em nghệ sĩ đã bỏ thời gian tập cùng nhau rất nghiêm túc”.

Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng” còn có sự góp mặt của những cây hài trẻ đang được yêu thích. Trong đó, Dương Lâm dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng sẽ thể hiện một vai “khá già” – nhân vật Thái Thượng Lão Quân. Dù vậy, Dương Lâm đang có ý định “trẻ hóa” nhân vật này khi đề xuất… không gắn râu cho Thái Thượng Lão Quân, cộng thêm lối diễn cũng “tưng tửng” không kém Lê Giang, hứa hẹn thêm một điểm nhấn độc lạ cho vở diễn này.

Dương Lâm sẽ đảm nhiệm vai Thái Thượng Lão Quân trong Táo quân

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ tiết lộ, anh sẽ hóa thân thành nhân vật Ngọc Hoàng trong Táo quân Vĩnh Long. Mr Đàm cũng khẳng định, Ngọc Hoàng do anh thể hiện sẽ rất khác biệt, không chỉ có vẻ uy nghi mà còn rất đời và thực tế.

Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng” là câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm Ngọc Hoàng của các Táo. Thông qua cuộc phiêu lưu hài hước và không kém phần chông gai dưới trần gian ấy, những vấn đề xã hội được bật lên một cách tự nhiên và sinh động. Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Ảnh Dương Lâm: Nhân vật cung cấp

Ảnh Lê Giang: Triều Sumo

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục