TV Show
Trấn Thành – Hari Won chia sẻ xúc động chuyện chưa có con
Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã có những “trải lòng” về lý do kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có kế hoạch mang bầu.

Tối ngày 24/5, trong tập 1 của gameshow “Khi đàn ông mang bầu”, các nghệ sĩ (được chia theo cặp) Trấn Thành – Hari Won, Hương Giang – Trường Giang và Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên đã bày tỏ cảm nghĩ khi tham gia chương trình này.

Đáng chú ý nhất phải kể đến những “trải lòng” của Trấn Thành – Hari Won, cặp vợ chồng duy nhất trong chương trình. Bên cạnh những suy nghĩ về chương trình, cặp đôi nổi tiếng cũng “bật mí” lý do cả hai chưa có kế hoạch mang bầu dù đã kết hôn được vài năm.

Trấn Thành cho biết, đây là một chương trình ý nghĩa, cho anh niềm tin nhiều hơn vào việc phải có một đứa con gắn kết gia đình. Theo nam danh hài, cho đến thời điểm hiện tại, anh và vợ vẫn còn rất “ham chơi”, ngay cả bà xã của anh cũng chưa thực sự sẵn sàng.

Trong khi đó, Hari Won tâm sự, sức khoẻ của cô đáng lưu tâm vì từng bị ung thư cổ tử cung.

Nữ ca sĩ nói thêm, năm 2018 là cột mốc quan trọng để xem liệu ung thư có tái phát hay không, nhưng cô vẫn chưa đi khám lại. “Nếu như mình có chuyện gì không hay xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con”, Hari Won nói.

Trấn Thành dường như rất xúc động với chia sẻ của vợ. Anh nhấn mạnh, đứa con sinh ra phải được nhận những gì tốt đẹp nhất. Theo anh, nếu thiếu đi bất cứ một tiêu chuẩn nào từ kinh tế, trí tuệ, trách nhiệm và sự hi sinh để dành cho con, anh thà không sinh đứa bé ra.

“Hy vọng ông trời thương, cho hai vợ chồng có con vào dịp thật là thích hợp. Lúc mà hai vợ chồng sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, cũng như sự hi sinh, chúng tôi sẽ chào đón nó bằng tất cả niềm hạnh phúc nhất, sự chu đáo nhất, để cho nó được một cuộc sống tốt đẹp”, nam MC bộc bạch.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục