TV Show
Trường Giang thú nhận cưới gấp Nhã Phương vì đã gặp được người phù hợp
Khác với những tập trước, tại sân khấu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này xuất hiện đến 3 bóng hồng xinh đẹp, cá tính đến với chương trình gồm: Thúy Ngân, Jun Vũ và Đa Lê. Đúng như các trưởng phòng đã dự đoán trước đây rằng dù mùa 5 tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” vắng bóng trưởng phòng nữ nhưng bù lại chương trình sẽ tăng khách mời nữ. Trước sức hút của dàn khách mời nữ tại sân khấu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” thì ngay cả nam MC Xuân Bắc cũng khó lòng mà cưỡng lại và chỉ nói rằng :”Các bạn rất xinh nhưng tôi thì có gia đình rồi”.

Thanh niên mới lấy vợ – Trường Giang vẫn mãi là người được quan tâm nhất mùa 5 khi liên tục bị Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả Trung Dân chọc ngoáy. Khi được hỏi cuộc sống sau khi lập gia đình như thế nào, Trường Giang chia sẻ, tuy còn hơi bỡ ngỡ, nhưng trước sau gì cũng phải cưới thôi, có người phù hợp thì phải cưới gấp. Anh cũng bình tĩnh mượn lời Hoài Linh đáp trả Xuân Bắc rằng: “Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha”.

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng liền tham gia cuộc vui và cảnh báo rằng tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù Trường Giang cũng đã sụt vài cân gần đây. Bất bình trước lời dặn của Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình. Cũng bởi từ ngày lấy Hari Won thì Trấn Thành lại lên 8 cân chứ không hề ốm như lời đàn anh của mình nói.

Trường Giang nói về đám cưới với Nhã Phương: Gặp người phù hợp phải cưới gấp! - Hình 1

Nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ lại rơi vào phòng của trưởng phòng Trấn Thành trong lần đầu thử sức tại “Ơn giời”. Jun Vũ cho biết, chuẩn bị đến đâu cũng thế, mà nếu bị ép quá thì đành sử dụng tài lẻ “xổ tiếng Thái” để thoát thân.

Jun Vũ nhiều lần khiến trưởng phòng Trấn Thành nổi đóa nhưng nhờ có nhan sắc nên cô nàng luôn được nhường nhịn. Jun Vũ liên tục chê Trấn Thành xấu, gài và hay trái ý vị trưởng phòng, đến mức anh phải thốt lên: “Muội mà không đẹp là muội chết với ta!”.

Trường Giang nói về đám cưới với Nhã Phương: Gặp người phù hợp phải cưới gấp! - Hình 2

Trái với hình tượng cô Hân đanh đá trong “Gạo nếp gạo tẻ”, Thúy Ngân bất ngờ hóa thân vào vai giáo viên dạy thể dục hiền lành, tận tâm với các em học sinh tại “Ơn giời”. Khi biết rằng mình và Trường Giang đã yêu nhau 3 năm, Thúy Ngân khá hoang mang và phải thốt lên rằng: “Hồi xưa em non dại quá!”. Trường Giang vẫn bất chấp cầu hôn Thúy Ngân và nhận được lời đồng ý từ người đẹp, dù chiếc nhẫn chẳng phải kim cương.

Trường Giang nói về đám cưới với Nhã Phương: Gặp người phù hợp phải cưới gấp! - Hình 3

Cũng xuất hiện trong tập 9 là nữ diễn viên, biên tập viên Đan Lê. Là một gương mặt khá quen thuộc với các khán giả truyền hình trong vai trò MC và các vai diễn cá tính, ấn tượng, nhưng ở lần thử sức này, Đan Lê lại nhẹ nhàng, bình tĩnh trước những thử thách được đặt ra tại phòng của nghệ sĩ Tự Long.

Trường Giang nói về đám cưới với Nhã Phương: Gặp người phù hợp phải cưới gấp! - Hình 4

Tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, Chủ nhật (25/11) trên kênh VTV3.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục