Xã hội
Sôi động Lễ hội Du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội
Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, lễ hội có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng K-pop và V-pop cùng hội tụ, đem đến những sân khấu vô cùng hoành tráng cho khán giả.

Trong 2 ngày 25 và 26/5, Lễ hội Du lịch Hàn Quốc – Korea Travel Festa 2024 nằm trong khuôn khổ quảng bá “Năm du lịch Hàn Quốc 2023-2024” được tổ chức với quy mô lớn tại phân khu K-Town, Khu phố thương mại Grand World, Ocean City, TP. Hà Nội. Với hơn 40 gian hàng của nhiều đơn vị đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, lễ hội đem đến trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho khách tham quan.

Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, lễ hội có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng K-pop và V-pop cùng hội tụ, đem đến những sân khấu vô cùng hoành tráng cho khán giả. Dù thời tiết có mưa, song không làm giảm sức nóng của sân khấu cũng như khán giả.

Ngoài sự kiện quảng bá âm nhạc truyền thống cùng các ngôi sao đến từ Hàn Quốc, lễ hội du lịch Hàn Quốc cũng là dịp để kết nối, giao lưu, liên kết giữa các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành của hai quốc gia. Cả Việt Nam và Hàn Quốc đều quan tâm thúc đẩy du lịch phát triển và coi du lịch là đòn bẩy kinh tế, tăng cường giao lưu nhân dân, cầu nối hữu nghị giữa hai quốc gia.

Hiện tại, Hàn Quốc vẫn đang là thị trường quốc tế lớn nhất đối với Việt Nam. Trong khi đó, Việt Nam cũng là thị trường khách quốc tế lớn thứ 5 đối với Hàn Quốc trong khu vực Đông Nam Á, là quốc gia đứng đầu gửi khách đến Hàn Quốc./.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục