Xã hội
Trải nghiệm Đảo Bé Lý Sơn tại Quảng Ngãi
Đảo Bé Lý Sơn hay còn được biết đến với cái tên là xã đảo An Bình, là một hòn đảo tọa lạc tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Hòn đảo nhỏ này nằm cách đảo Lý Sơn khoảng 3 hải lý hướng về phía Tây Bắc. Nơi đây sở hữu cảnh quan hoang sơ, mộc mạc, cùng với nước biển trong xanh, những bãi cát trắng trải dài.

Đảo Bé Lý Sơn có diện tích chưa đến 1km2. Trên đảo có khoảng 100 hộ dân sinh sống bằng nghề đánh bắt thủy sản, trồng rau màu, hành tỏi. Mặc dù có diện tích nhỏ, thế nhưng hòn đảo này vẫn mang đến không gian bờ biển thoáng đãng, thơ mộng giúp du khách có thể thoải mái trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Thời điểm lý tưởng nhất mà du khách có thể lựa chọn tham quan Đảo Bé Lý Sơn là từ tháng 5 đến tháng 8. Lúc này, thời tiết thường khô ráo, thoáng mát, ít chịu ảnh hưởng bởi mưa bão, tạo điều kiện lý tưởng để du khách trải nghiệm những hoạt động vui chơi ngoài trời một cách trọn vẹn.

Đến đây, du khách có thể hòa mình vào làn nước trong xanh, chèo SUP, thuyền kayak, nghỉ ngơi và thư giãn tại bãi cát trắng thơ mộng, và đặc biệt là hoạt động lặn biển ngắm san hô – một trải nghiệm được nhiều du khách thích thú mỗi khi ghé thăm hòn đảo này./. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục