Đời sống
BÓC MẼ SỰ THẬT “NGHỀ” XEM VIDEO KIẾM TIỀN
Chỉ với 250 ngàn đồng, ngồi xem video là tiền về đầy túi, việc nhẹ lương cao, kiếm tiền đơn giản, vốn nhỏ, thu hồi nhanh, là những quảng cáo xuất hiện hàng loạt trên các trang mạng xã hội về 1 nghề mới – nghề xem video kiếm tiền. Liệu rằng khi đọc được những dòng quảng cáo như thế này? Quý vị có muốn đăng kí tham gia “làm giàu không khó”? Hay việc nào khắc kiếm tiền dễ dàng thì lại chứa đựng nhiều cạm bẫy?
Ghi chú Hình 1 – Chị Mai và chị Hường, là 2 trong số rất nhiều nạn nhân bị sa vào bẫy “nghề’
xem video kiếm tiền.

Cuộc nói chuyện của chị Mai và chị Hường diễn ra xoay quanh việc làm cách nào để kiếm thêm tiền ngoài công việc hành chính đó chính là chỉ cần xem video, tiền về đầy tài khoản, chỉ cần đăng kí tham gia vào trang web này là có thể vừa xem video suốt ngày lại còn có thể kiếm ra tiền.
2 người cùng nhẩm tính, trong 1 ngày bỏ ra 1-2 tiếng xem video là tháng kiếm được 5-10 triệu. Tiền trong tài khoản cứ hơn 2 trăm 5 chục ngàn là có thể rút ra. Quá đơn giản, kiếm tiền lại dễ dàng, vốn bỏ ra lại quá ít, nên chị Mai đồng ý đăng kí tham gia ngay.

Cứ nghĩ đây là trang web cày view cho các nghệ sỹ hay youtuber nổi tiếng,
chị Mai đã không do dự mà đăng kí ngay để bắt đầu công việc mới.

Chị bắt đầu lao vào công việc xem video kiếm tiền, tui dành thời gian buổi tối và 2 ngày cuối tuần để xem và giới thiệu bạn bè để nhận được hoa hồng nữa. Hiện tại số tiền trong tài khoản khá nhiều rồi, chị tìm đủ cách vẫn không rút được, chị tạo 2 lệnh rút, trong đó 1 lệnh rút là báo không thành công, và 1 lệnh là đang chờ xử lý. Chị có nhắn tin vào trang web thì không nhận được hồi âm, gọi điện thoại thì cứ báo máy bận, không liên lạc được.

Chị Mai tức mình liền đăng tin lên mạng xã hội để mọi người cùng cảnh giác,
nhưng không những không giúp được ai, chị còn nhận được những lời đe dọa và bị xóa mất tài
khoản.

Cùng đón theo dõi tình huống “Nghề xem video kiếm tiền” được phát sóng vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 21/3/2021 trên kênh THVL1 để có vạch trần màn kịch của kẻ gian và có bài học cảnh giác cho bản thân mình quý vị nhé!
Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật trên kênh THVL1 với tập hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng nhau vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu quý vị có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé.!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục