Đời sống
NAM THANH NIÊN BỊ TRỘM XE TAY GA NGAY TẠI NHÀ VÌ…UỐNG BIA
Nam thanh niên cay đắng đã bị mất tài sản có giá trị chỉ vì những lời nói vô tình trên bàn nhậu.
Cuộc nói chuyện trên bàn nhậu diễn ra khá rôm rả, rượu vào lời ra. Anh Phát
và bạn mình đã vô tình đưa ra những thông tin thuộc về cá nhân. Bọn anh đâu biết rằng, những
lời nói vô tình đó đã đánh động vào lòng tham của các đối tượng xấu.

Hôm đó là ngày mà anh Phát hẹn bạn bè ra để “rửa” chiếc xe máy mới mua. Trên bàn nhậu, các anh đã vô tình nói ra những thông tin cá nhân như là mới mua xe xịn, hiện đang ở nhà chỉ có 1 mình và có lắp đặt camera ở cổng. Anh Phát không ngờ rằng, hai đối tượng xấu ngồi ở bàn sau đã nghe hết và lên kế hoạch lấy tài sản.

Có hơi men trong người, anh Phát chỉ tập trung chạy về nhà. Anh không hề
hay biết 2 đối tượng trong quán nhậu khi nãy đã theo anh về nhà.

Chủ quan cho rằng nhà có lắp đặt camera, cửa cổng đã được khóa cẩn thận nên anh Phát dựng xe ngoài sân, khóa cổ xe rồi vào trong nhà nghỉ ngơi.
Và rồi khi trời sáng, anh tá hỏa khi phát hiện xe của mình đã mất. Nhìn lên camera, anh thấy có 1 bịch ni lông đen trùm camera lại. Trích lục hình ảnh, anh phát hiện vào lúc 10h30 tối hôm qua, camera đang hoạt động bỗng bị mất hình cho tới sáng.
Cùng theo dõi tập phát sóng được mang tên “Rượu vào mất xe” vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 28/3/2021 trên kênh THVL1 để xem thực tế câu chuyện được diễn ra như thế nào và có bài học cảnh giác cho mình quý vị nhé!
Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật trên kênh THVL1 với tập hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng nhau vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu quý vị có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé.!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục