Đời sống
Tạm dừng các hoạt động tham quan trên Vịnh Cát Bà
Trước tình hình diễn biến của bão số 1, UBND huyện Cát Hải (TP.Hải Phòng) thông báo tạm dừng hoạt động tham quan trên các Vịnh thuộc quần đảo Cát Bà và các bãi tắm trên địa bàn huyện từ 12 giờ trưa nay, 17/7.
Tạm dừng các hoạt động tham quan trên Vịnh Cát Bà

UBND huyện Cát Hải yêu cầu các xã, đơn vị phối hợp Đồn Biên phòng Cát Bà, Đồn Biên phòng Cát Hải khẩn trương bằng mọi biện pháp thông báo, kêu gọi các phương tiện tàu, thuyền và ngư dân còn đang hoạt động trên biển về các vị trí tránh trú theo quy định; kiểm đếm, hướng dẫn, sắp xếp tàu, thuyền, bè dịch vụ, nuôi trồng thủy sản và sơ tán người dân trên các bè nuôi trồng thủy sản lên bờ, các tàu du lịch về các vị trí tránh trú an toàn, hoàn thành trước 12 giờ trưa nay. Cùng với đó, các đơn vị tổ chức sơ tán người dân ở các vị trí xung yếu về các vị vị trí tránh trú an toàn hoàn thành trước 17 giờ hôm nay.

Tạm dừng các hoạt động tham quan trên Vịnh Cát Bà
Tạm dừng các hoạt động tham quan trên Vịnh Cát Bà

Các doanh nghiệp, khu du lịch, nhà nghỉ, khách sạn đóng trên địa bàn Cát Hải cũng chủ động thực hiện ngay các biện pháp cần thiết phòng, chống bão; khuyến cáo người dân không đi lại tại các khu vực gần bờ biển và ngoài đường trong thời gian bão đổ bộ./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục