Phim
Bà Nga (NSƯT Hạnh Thuý) bàng hoàng nhận ra Nghĩa (Thanh Thức) mới là con ruột của mình
(Thử thách cuộc đời - Tập 45) Ông Phước tiết lộ với bà Nga rằng Nhân chính là con ruột mình nhờ xét nghiệm ADN. Điều này khiến bà ta hoàn toàn sụp đổ vì đã hại chính con tuột của mình…

Xót xa cho Nghĩa sống trong trại tạm giam, Yến thể hiện rõ tình cảm dành cho anh. Thế nhưng khi dì Lài hỏi đến, Yến lại tìm cách phủ nhận. Tuy nhiên cô khẳng định dù thế nào mình cũng không bỏ Nghĩa và cũng không xao lãng kế hoạch trả thù.

Trong khi đó, bà Sáu đã được bà Nga đưa đến một căn nhà khác. Bà Sáu năn nỉ Nga thả mình ra nhưng Nga xin bà Sáu hãy thương mình mà coi như không biết chuyện Nghĩa bị oan. Bà Nga cẩn thận khóa cửa và đi ra ngoài. Bà Sáu vì nóng lòng muốn thoát ra ngoài để tìm cách cứu Nghĩa nên vội đi tìm dây thả xuống lan can leo ra ngoài và bị té ngã xuống đất.

Lúc này, Phi – thám tử của Yến – đi tìm tung tích của bà Nga tình cờ đi ngang nơi này và phát hiện bà Sáu bị té ngã nên vội đưa đi bệnh viện. Phi cũng báo cho Yến biết mọi chuyện. Vì chấn thương sọ não lại tuổi cao sức yếu nên bà Sáu không qua khỏi. Bà Nga đau đớn gọi cho Nhân đến bệnh viện tạm biệt bà ngoại.

Bên thi thể bà Sáu, bà Nga không ngừng khóc lóc và xin lỗi bà Sáu. Nhân an ủi mẹ và cho rằng mình mới là cháu ruột của bà ngoại chứ không phải Nghĩa nên chắc chắn bà Sáu sẽ bao che cho mình và giúp mình thoát tội. Phi vô tình nghe hết câu chuyện này và hoài nghi. Trước những lời kể của Phi, Yến hoang mang không biết có phải Nhân mới là con ruột của bà Nga hay không?

Để cứu Nghĩa, Yến cố tình nói cho Long và Trâm biết mình thấy bà Sáu báo mộng nói cho mình biết rằng Nghĩa là con ruột của ông Phước. Trâm và Long không tin, Yến cố thuyết phục bằng lý lẽ nếu Nghĩa là con dì Nga sao dì lại vu oan cho Nghĩa. Yến xúi Long đến gặp ông Phước để nói rằng mình nghe Nhân nói với bà Nga rằng Nhân là con ruột của bà Nga.

Vì thương Nghĩa, Long tìm đến ông Phước. Trâm xin ông Phước xét nghiệm ADN với Nhân nhưng ông Phước phản đối và đuổi cả nhóm về. Tuy nhiên, ông vẫn đến tìm bà Nga. Qua cuộc nói chuyện này, một bí mật bất ngờ được lô ra: Nhân mới thật sự là con ông Phước vì chính Hải đã dàn dựng vụ cướp để lấy tóc của Nhân đi xét nghiệm ADN.

Bà Nga bàng hoàng vì chính mình đã tự tay hại con ruột. Nhân cũng đã đứng nghe tất cả và âm thầm sai Thắng ra tay với bà Nga. Một mạng người nữa lại ra đi vì tham vọng của Nhân!

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục