Phim
Nhân (Thanh Duy) nhởn nhơ vì biết chắc mình là con ruột ông Phước
(Thử thách cuộc đời - Tập 46) Ông Phước đã phát hiện ra Nhân là chính là người sát hại Hải, tuy nhiên ông vẫn chọn bao che cho con trai và hứa sẽ thuê luật sự giỏi bào chữa cho Nghĩa…

Từ lâu, Nhân đã biết mình là con ruột của ông Phước bởi từng nghe lén câu chuyện của ông Phước và Hải. Vì không tin Nhân và cả bà Nga nên Hải không xét nghiệm ADN sợi tóc của Nghĩa mà bà ta đem đến, mà Hải đã đàn dựng vụ cướp để lấy tóc từ chính Nhân đem đi xét nghiệm.

Kết quả thật bất ngờ khi Nhân là con ruột của ông Phước, nên Hải cũng không còn lý do để khơi gợi chuyện này nữa.Và dù sớm biết bà Nga không phải mẹ ruột mình, nhưng Nhân vẫn cố tình lợi dụng bà ta để chia cách Nghĩa và Hương, đồng thời lợi dụng tình mẫu tử sai khiến bà Nga làm những việc sai trái.

Cái chết của bà Nga khiến ông Phước hoài nghi mọi chuyện. Biết đã bại lộ chuyện hại Hải, Nhân tìm đến bệnh viện giả vờ hối lỗi và gửi gắm vợ con cho ông Phước chăm sóc còn mình đi đầu thú. Ông Phước xót xa cho rằng tất cả lỗi là do mình và ông sẽ cố gắng bù đắp cho Nghĩa bằng cách thuê luật sư giỏi bào chữa. Nhận thấy ông Phước đã xiêu lòng và bảo vệ mình, Nhân hoàn toàn yên tâm!

Vừa thấy Nhân, nhóm bạn đều đồng loạt ép Nhân xét nghiệm ADN với dì Nga. Nhân tỏ vẻ tức giận, nhưng rất tự tin giật phăng sợi tóc để đưa cho Yến đi xét nghiệm. Đương nhiên, kết quả ADN của Nhân không hề liên quan gì đến bà Nga! Điều này khiến Yến vừa ngạc nhiên vừa bức xúc.

Trong trại giam, Nghĩa cầm chiếc bánh có tạo hình cỏ 4 lá và nhớ lại mình đã từng được ăn loại bánh này. Bên trong bánh là mảnh giấy động viên “Chỉ cần ngày mai mặt trời còn mọc thì tất thảy đều còn hi vọng”. Bất chợt, Nghĩa chợt nhớ đến hình ảnh tài xế xe tải sử dụng điện thoại có ốp lưng là cỏ 4 lá. Thông tin này đã giúp công an tìm được người tài xế chứng minh Nghĩa không liên quan đến cái chết của Hải và anh đã được trả tự do.

Dù rất vui mừng khi nhận được tin này nhưng Yến đành phải tìm cách tránh mặt. Không thấy Yến đến đón mình, Nghĩa không khỏi buồn lòng. Nghe tin bà ngoại và mẹ đều đã mất, Nghĩa rất đau khổ. Nhân đến đưa cho Nghĩa chìa khóa nhà và cho rằng mình đã trả hết tiền ngân hàng để Nghĩa có căn nhà thờ cúng bà ngoại và mẹ. Nhân tỏ vẻ áy náy khi không thể làm chứng được cho Nghĩa vì lúc đó mình đang bị ngất.

Nhận được tin báo từ thám tử rằng Thắng liều đã về Việt Nam, Yến nghi ngờ hung thủ giết Hải là chính Nhân và cái chết của dì Nga có thể là mưu sát! Vậy Yến sẽ làm gì? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục