Phim
Nhân (Thanh Duy) tức tối vì bị Hương (Văn Phượng) “đổ vỏ”
(Thử thách cuộc đời - Tập 49) Nghi đứa bé không phải là con mình, Nhân bày trò bắt cóc và bỏ thuốc đầu độc Hương…

Biết Nhân trong lòng luôn hoài nghi đứa bé không phải là con mình nên Ngọc tìm cách khích bác. Cô ta cố tình cho rằng cái tên Nguyễn Trọng Chính không biết là con của Nguyễn Trọng Nhân hay Nguyễn Trọng Nghĩa vì đứa bé sinh sớm. Đã sẳn hoài nghi lại bị Ngọc công kích đúng điểm yếu, Nhân nhớ đến chuyện Hương và Nghĩa có thời gian đi Đà Lạt cùng nhau và có nhiều điểm trùng hợp khác. Ngọc khuyên Nhân nếu đã nghi ngờ thì nên xét nghiệm ADN đứa bé để biết chắc chắn có phải là con ruột của mình hay không.

Và Nhân đã đến bệnh viện thực hiện xét nghiệm ADN. Kết quả khiến Nhân không khỏi tức giận khi bé Chính không có cùng huyết thống với mình. Hắn ta chắc chắn Hương đã cắm sừng mình và quyết khiến Hương phải trả giá đắt. Vẫn mang bộ mặt tử tế về thăm mẹ con Hương, Nhân giả lả cám ơn vợ khi cô muốn cho anh một cơ hội cuối cùng và nếu Nhân không thay đổi, cả hai sẽ li hôn. Nhân tức giận thầm nghĩ Hương muốn li hôn để “gia đình” đoàn tụ cùng Nghĩa.

Ghen hờn và dã tâm, Nhân ra tay hãm hại vợ con, thuê đàn em của Thắng bắt cóc bé Chính. Vừa sinh con đã lại bị mất con, Hương đau đớn khôn cùng. Nhân tiếp tục thuê người giúp việc và một bác sĩ tham tiền bỏ thuốc độc vào bất kì đồ ăn thức uống nào của Hương để cô bị điên loạn.

Ngọc rất tán thành chuyện này vì cho rằng Nhân đã làm tốt cả 2 việc, đó là loại bỏ thằng con hoang và sau này khi Hương phát điên cũng không ai nghi ngờ Nhân, vì tưởng rằng Hương quá nhớ con mà bị trầm cảm. Nhân thản nhiên cho rằng đây là cái giá mà Hương phải trả cho sự phản bội. Cũng qua Ngọc, Nhân biết được chuyện Yến uy hiếp Ngọc để làm hại Nhân. Cả hai liền tìm cách đối phó với Yến.

Nhân gài bẫy để Yến lộ diện tại ngôi chùa có đặt hủ tro cốt của cha Vy. Không lường được Ngọc và Nhân đã bắt tay nhau, Yến bị Nhân nhận diện được cô chính là Vy. Yến sau đó đến tìm Ngọc hỏi rõ mọi chuyện. Nhưng, không những không uy hiếp được Ngọc, mà cô còn bị Ngọc uy hiếp ngược lại. Việc Yến đến tìm Ngọc đã được thám tử của Nghĩa chụp hình lại và báo với Nghĩa.

Thám tử cũng báo cho Nghĩa biết Ngọc thường đi thăm một người bà con và có mang theo tã sữa nên nghi ngờ đứa bé đang ở căn nhà đó. Nghĩa đến và nhận ra đứa bé là cháu mình bị bắt cóc, đồng thời ép người phu nữ này gọi cho Ngọc đến đây đối chất…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục