Phim
Nghĩa (Thanh Thức) “khờ” hết phần thiên hạ khi tin lời Ngọc (Lyna Trang)
(Thử thách cuộc đời - Tập 50) Nghĩa đã khám phá đứa bé là do Ngọc bắt cóc. Tuy nhiên anh lại chọn tin Ngọc khi cô ta đổ cho Yến là người chủ mưu

Bệnh tình của Hương ngày càng nặng, bởi sự hãm hại âm thầm của Nhân. Vờ thương và lo lắng cho vợ, Nhân cố gắng lấy lòng và dụ dỗ bà Mỹ chuyển hết cổ phần của Hương cho mình để có thể trở thành Chủ tịch. Bà Mỹ đồng ý và ủng hộ con rể.

Đúng lúc này Long và Trâm bế bé Chính đến nhà trao cho Nhân. Bà Mỹ không khỏi vui mừng khi nhìn thấy bé Chính và lật đật đem lên cho Hương với hi vọng Hương nhìn thấy con sẽ đỡ điên loạn. Nghe nói Hương bị điên loạn, Long và Trâm quan tâm và muốn lên thăm Hương nhưng Nhân cản lại. Nhân chỉ quan tâm Long và Trâm đã tìm được bé Chính ở đâu. Long ngăn không cho Trâm nói sự thật. Nhân nghi ngờ và gọi cho Ngọc thông báo mọi chuyện có dấu hiệu bị lộ. Nhân khuyên Ngọc hãy đổ hết cho Yến.

Rất nhanh trí, Ngọc đến nhà dì Ba và cố tình đổ hết mọi chuyện cho Yến và cho rằng do cô ta vì thù hằn cha của đứa bé nên uy hiếp và ép Ngọc bắt cóc đứa bé để trả thù. Ngọc thừa hiểu Nghĩa đang đứng sau vách và ghi âm lại tất cả chuyện này. Quá bất ngờ, Nghĩa không tin vào những gì mình nghe được và bước ra chất vấn Ngọc. Ngọc khôn khéo mở đoạn ghi âm mà Yến uy hiếp và bắt Ngọc quyến rũ Nhân, xoáy sâu vào chuyện Hương đến với Nhân nhưng trong lòng chỉ nghĩ đến Nghĩa.

Trước sự thuyết phục của Ngọc, Nghĩa bàng hoàng đến tìm Yến và cho rằng cô quá độc ác khi chỉ vì trả thù Nhân mà làm hại đến người vô tội, phá nát hạnh phúc gia đình Nhân, vu khống Hương và còn bắt cóc bé Chính để bán ra nước ngoài. Yến đau khổ khi không thể thanh minh những việc mình không hề làm…

Tiếp đó, Nghĩa gài bẫy Nhân ra gặp Thắng để ghi âm lại những lời thú tội của cả hai. Nhân tức giận cho rằng mình đang giữ con trai của Nghĩa khiến Nghĩa ngơ ngác. Dù khẳng định giữa mình và Hương không có gì nhưng Nghĩa không thuyết phục được Nhân. Yến cũng bất ngờ xuất hiện, giằng co chiếc điện thoại mà Nghĩa đã ghi âm và làm rơi xuống bờ hồ. Yến cũng đẩy Nhân ngã xuống hồ, Nghĩa lao theo cứu Nhân và mạnh tay xô ngã Yến khiến cô ngất xỉu.

Nhân muốn đối phó với Nghĩa và Yến nên muốn Ngọc hiến kế. Ngọc bèn xui Nhân bán hết số cổ phần của anh và cùng ra nước ngoài làm ăn. Nhân đồng ý và bán lại cho ông Quang.Trong lúc này Thắng lại uy hiếp ép Nhân chuyển khoản 1 tỉ nhưng Nhân không đồng ý.

Tức giận, Thắng bắt cóc bé Chính. Bị Thắng dùng đứa bé uy hiếp Nhân vẫn thản nhiên vì cho rằng đó không phải con của mình. Ngọc cũng ủng hộ Nhân nên bỏ luôn đứa bé. Nhân chưa đồng ý vì cổ phần của Hương vẫn chưa được trao cho mình nên cần phải tiếp tục đóng kịch trước mặt bà Mỹ…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục