Phim
Long (Hà Trí Quang) chửi thẳng mặt bà Nga (NSƯT Hạnh Thuý) vì đổ oan cho Nghĩa (Thanh Thức)
Tin tức Nghĩa là hung  thủ giết chết Hải khiến Yến bàng hoàng. Cô không tin rằng Nghĩa là kẻ giết người. Nhìn thấy Yến hối hả, lo lắng cho Nghĩa, thám tử Phi hoài nghi Yến đã yêu anh. Cô nàng sau đó vội tìm đến nhà Nghĩa. Tất cả mọi người đều bàng […]

Tin tức Nghĩa là hung  thủ giết chết Hải khiến Yến bàng hoàng. Cô không tin rằng Nghĩa là kẻ giết người. Nhìn thấy Yến hối hả, lo lắng cho Nghĩa, thám tử Phi hoài nghi Yến đã yêu anh.

Cô nàng sau đó vội tìm đến nhà Nghĩa. Tất cả mọi người đều bàng hoàng và lo lắng cho Nghĩa. Trâm thắc mắc vì sao bấy lâu không liên lạc được với Yến thì cô nói mình bị cướp điện thoại. Long kể cho mọi người nghe câu chuyện mà Long nghe được, rằng tối qua Nhân bị bắt cóc nên Hải đi giao tiền chuộc, còn dì Nga và Nghĩa theo sau. Hải nghi Nghĩa lấy tiền chuộc nên xảy ra xô xát và Nghĩa đẩy Hải vào cọc sắt tử vong.

Mọi người chờ bà Nga về vì bà chính là nhân chứng duy nhất có mặt tại đó. Bà Nga khẳng định do Nghĩa nóng nảy, Hải cũng vậy nên mới xảy ra cớ sự. Bà Sáu khóc xin tìm cách cứu Nghĩa, còn Yến quyết định sẽ thuê luật sư bào chữa cho anh. Bà Nga sau đó cũng tìm đến van xin ông Phước tha cho Nghĩa.

Từ trong tù, Nghĩa gửi ra cho Long mấy dòng tin nhắn khẳng định mình không hề giết Hải nhưng không hiểu sao mẹ mình lại khai cho lời khai như thế. Giờ thì không ai tin Nghĩa vì người làm chứng lại là mẹ anh! Điều này khiến Long rất bất ngờ.

Long lại tìm đến nhà Nghĩa, nhìn thấy bà Nga đang an ủi bà Sáu, Long không kiềm được tức giận nên đến mắng bà Nga vu oan cho Nghĩa. Bà Nga cố ngụy biện nhưng Long khẳng định Nghĩa chưa bao giờ khóc nhưng vì bà Nga vu oan mà Nghĩa đã khóc nức nở trước mặt luật sư. Biết không dễ thuyết phục được Long bởi Long đã thân với Nghĩa từ nhỏ, bà Nga giả vờ tội nghiệp rằng mình sẽ đến nhận tội thay Nghĩa. Long càng tức giận và cho rằng mình sẽ tự tìm bằng chứng minh oan cho bạn thân.

Chứng kiến sự việc, bà Sáu yêu cầu bà Nga đừng đóng kịch nữa vì mình quá hiểu con gái và cháu ngoại “hờ”, và bà Sáu tin rằng bà Nga làm vậy là vì Nghĩa là con của Hiền chứ không phải con ruột của Nga. Nhận thấy việc sắp bại lộ, bà Nga bèn nhốt bà Sáu lại. Tiếp đó bà ta vội gọi cho Nhân thông báo bà ngoại đã biết mọi chuyện. Nhân khuyên mẹ đưa bà ngoại đến 1 căn nhà mà mình thuê sẵn và cho bà ngoại uống 1 ít thuốc mê.

Trong lúc này, nhóm bạn đến bệnh viện thăm ông Phước. Long hỏi Nhân về bà Nga và cho rằng chắc bà ta đã bỏ trốn vì vu oan cho Nghĩa. Nhân khéo léo tìm cách đuổi cả nhóm về…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục