Phim
Nghĩa (Thanh Thức) phát hiện Yến (Tú Vi) chính là Vy
(Thử thách cuộc đời - Tập 48) Bực dọc vì Hương theo phe của Nghĩa, Nhân hành hung khiến vợ phải sinh non. Trong khi đó, Nghĩa cũng đã tìm ra thân phận thật sự của Yến...

Cuộc gặp gỡ giữa Hương với Quốc (tay sai của Nhân) đã khiến cô nhận ra bộ mặt thật của chồng. Hương đau khổ báo tin cho nhóm của Long biết mọi chuyện và gửi đoạn ghi âm bằng chứng. Nhân về nhà, nhìn thấy Hương khóc lóc thì càng nổi nóng. Hương thất vọng vì Nhân không thay đổi mà còn nhốt bà ngoại và vu oan cho Nghĩa.

Ngay lập tức, Nhân giáng cái tát khiến Hương ngã vào giường và bị xuất huyết. Lúc này, Nhân mới hốt hoảng đưa vợ đi bệnh viện. Bà Mỹ vào bệnh viện thăm con gái và cháu ngoại, ngạc nhiên vì Hương sinh sớm một tháng. Hương đặt tên cho con trai là Nguyễn Trọng Chính khiến Nhân không vui và cho rằng Hương xiên xỏ mình. Nhân cay cú thầm nghĩ đến khi nào Hương hết giá trị, mình sẽ cho cô trả giá đắt.

Trong khi đó, Nghĩa bắt đầu nghi ngờ thân phận của Yến, đặc biệt sau khi anh Đức cung cấp thông tin “Anh Phi chính là thám tử chuyên nghiệp”. Nghĩa cũng thắc mắc không biết vì sao Yến dùng giấy tờ giả vì ở quê mà Yến khai không có ai tên Đào Kim Yến. Tuy nhiên, Trâm vẫn tin rằng Yến là người tốt vì đã giúp mình vạch mặt kẻ lừa tính, lừa tiền của Trâm.

Trâm hẹn gặp riêng Yến và hỏi thẳng vì sao cô lại dùng giấy tờ giả. Biết không thể chối cãi được, Yến thuyết phục Trâm vì có chuyện gia đình khó nói nên cô phải dùng giấy tờ giả nhưng Yến vẫn là người tốt. Dù những lời Yến nói đầy thuyết phục nhưng Nghĩa vẫn không hết hoài nghi. Anh theo dõi Yến và phát hiện cô ở chung nhà với dì Lài. Loại bỏ lý do Yến là chị em của Vy vì Vy là con một, Nghĩa quyết định hẹn gặp Yến.

Cố gắng chứng minh mình không phải Vy nhưng Yến hoàn toàn thất bại bởi Nghĩa có quá nhiều bằng chứng chứng minh cô chính là Vy, từ việc làm bánh tạo hình 4 lá đến những sở thích, đặc điểm tính cách của Yến đều giống Vy. Không còn cách nào khác, Vy thú nhận cô đã bị Nhân thuê nhóm Lân trọc truy sát khiến cô rơi xuống vực. Chính Nhân cũng là thủ phạm khiến ba của Vy phải chết nên cô quyết tâm trả thù, nhưng hết lần này đến lần khác Nghĩa đều bỏ qua cho Nhân!

Nghĩa khuyên Yến hãy dừng lại kế hoạch trả thù, để pháp luật trừng trị Nhân. Vy thất vọng khuyên Nghĩa đừng gặp mình nữa… Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục