Phim
Nhân (Thanh Duy) ‘dày mặt’ nhờ em trai Nghĩa (Thanh Thức) qua xin Hương đừng li hôn
(Thử thách cuộc đời - Tập 42) Để Hương không li dị, Nhân bèn gọi điện nhờ mẹ thuyết phục Nghĩa qua nói giúp. Tuy nhiên khi chỉ còn Nghĩa thì Nhân lại giở ra bộ mặt khác…

Rời khỏi công ty, Yến buồn bã xem như đã xong nhiệm vụ và muốn cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người. Tuy nhiên, đó chỉ là hướng ở Nghĩa, còn với Nhân thì khi nào hắn ta và Hương chưa li hôn thì coi như kế hoạch của cô chưa thành công. Và Yến muốn chuyển hướng sang Hải, vì cho rằng “kẻ thù của kẻ thù” chính là bạn.

Vì không tiện ra mặt, Yến nhờ dì Lài đến gặp Hải nói ra chuyện Hải bị tên thân cận lừa vì Nhân đã mua chuộc tên này đâm sau lưng Hải, và trong di chúc của ông Phước, Hải hoàn toàn không có tên trong cổ phần Đại Á. Hải dễ dàng nghe theo và hỏi tội tên làm tay trong, đồng thời đưa tên này đến gặp ông Phước và các cổ đông để tố cáo Nhân đã hãm hại mình.

Trong khi đó, biết Hương vẫn không chịu tha thứ cho mình, Nhân gọi cho bà Nga nhờ giúp đỡ. Nhân còn nghĩ ra cách nhờ Nghĩa qua nhà Hương nói giúp cho mình. Nghĩa bất ngờ vì không nghĩ rằng Hương cũng biết chuyện này, nhưng bà Nga cho rằng có người nặc danh nào đó gửi cho Nhân. Nghĩa hơi e ngại nhưng nghĩ đến hạnh phúc gia đình của anh Hai và cũng có bà ngoại cùng đi nên đồng ý sang nhà Hương.

Nhân đắc ý nhìn thấy bà ngoại, bà Nga và Nghĩa đang cố sức thuyết phục Hương bỏ qua cho hắn. Nghĩa khẳng định anh Hai mình không bao giờ yêu Ngọc vì cô ta rất thủ đoạn. Nhân lại tức giận thầm nghĩ có phải Nghĩa đang giở trò gì đó. Khi mọi người lên thăm Nhân, Nhân kêu Nghĩa ở lại nói chuyện riêng. Hắn ta lộ mặt thật và hỏi Nghĩa về đoạn clip gốc quay Ngọc. Nghĩa ngơ ngác chưa hiểu vấn đề nhưng Nhân vẫn liên tục chỉ trích Nghĩa.

Nghĩa bèn đến tìm Ngọc hỏi rõ mọi chuyện nhưng Ngọc thản nhiên cho rằng mình không bao giờ làm chuyện đó. Qua những lời của Nghĩa, Ngọc biết rằng Nhân và Hương chưa li hôn. Để cho Ngọc có thể có một công việc mới và tiếp tục chiếm được lòng tin của Nhân, Yến sắp xếp cho Ngọc qua công ty đối thủ.

Sau đó, Nghĩa còn tìm đến Hương để tìm hiểu về số điện thoại đã gủi đoạn clip cho cô nhưng Hương đã xóa mất. Hương xin lỗi vì mình đã hiểu lầm Nghĩa trước đây. Và cũng qua Hương, Nghĩa biết được Yến đã từng đến gặp Hương để hỏi han về mình. Anh nghi ngờ Yến là bạn của Vy vì có những chuyện trước đây chỉ có Hương và Vy biết. Nghĩa bắt đầu tìm hiểu về Yến…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Thử thách cuộc đời” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục