Phim
Dâu bể đường trần tập 20: Hai mươi năm trước, Ánh Xuân từng hư thai vì thấy chồng thân mật bên Năm Kỉnh
Ở tập trước khi trở về thăm nhà, Cầm Thư đã rất bức xúc việc cha mình có thêm một người con khác mà cô chưa từng được nghe nhắc đến suốt bao năm qua. Nghe Cầm Thư thắc mắc về sự xuất hiện của anh trai không cùng một mẹ, bà Ánh Xuân thở dài hồi tưởng chuyện ngày xưa…

Sau khi hai người kết hôn với nhau, việc cặp kè của Kim Phan và Năm Kỉnh đã bắt đầu bị đồn thổi. Tin đồn nhanh chóng tới tai ông bà Đốc Phủ, họ liền cho gọi con rể đến để hỏi chuyện. Kim Phan lập tức phủ nhận chuyện vụng trộm và để chứng tỏ mình đứng đắn anh ta cho biết sẽ rút vốn kinh doanh, không tiếp tục làm ăn cùng với Năm Kỉnh nữa. Dù trước mặt cha má vợ luôn tỏ ra mình là người liêm chính nhưng khi chỉ còn hai vợ chồng, Kim Phan bực tức trút giận sang Ánh Xuân vì cho rằng cha mẹ cô không tin tưởng, cố tình làm khó mình.

Để tránh tiếp tục bị nghi ngờ, Kim Phan đến thông báo việc rút vốn làm ăn khiến Năm Kỉnh vô cùng tức giận vì nghĩ người tình sau khi lợi dụng được mình đã “vắt chanh bỏ vỏ” và quên mất hắn ta đã được mình dìu dắt như thế nào, bước vào giới thượng lưu ra sao. Không thua kém, Kim Phan lập tức đáp trả rằng mình cũng đã bỏ nhiều công sức cho tiền tài đồ sộ của Năm Kỉnh và thừa biết cô vẫn luôn có bến xe phòng hờ là ông Hội Đồng Đạt. Thái độ của Kim Phan đã làm Năm Kỉnh điên tiết, cô ta căm phẫn “Không ăn được sẽ phá cho hôi”.

Kim Phan đến thông báo việc rút vốn làm ăn khiến Năm Kỉnh vô cùng tức giận

Nhờ vào mối quan hệ với quan lớn, Năm Kỉnh nhanh chóng sang tên của tiệm qua mình khiến Kim Phan không thể ngờ tới. Nhưng dù có giận đến thế nào, Năm Kỉnh vẫn rất yêu thương Kim Phan. Cô hỏi hắn có ghen không khi thấy mình đi với người khác, thừa biết Năm Kỉnh lụy tình với mình, Kim Phan giả vờ buồn bã cho biết là có ghen nhưng nếu để Năm Kỉnh đi theo ông Hội Đồng thì sẽ có nơi nương tựa tốt hơn.  Kim Phan dỗ ngọt Năm Kỉnh rằng vì Ánh Xuân đã mang thai nên không thể thường lui tới nhưng mọi thứ của hắn đều chỉ dành hết cho Năm Kỉnh.

Những tưởng chỉ cần làm vui lòng Năm Kỉnh thì mọi thứ sẽ êm xuôi nhưng Kim Phan không ngờ trong khi đang cùng thân thiết với Năm Kỉnh thì đã bị Ánh Xuân tận mắt nhìn thấy. Nhìn người chồng mình hết mực tin tưởng đang vui vẻ cùng cô gái khác ngay trước mặt khiến Ánh Xuân sốc đến ngất xỉu và đã mất đi đứa con đầu lòng. Dù bị bắt thóp được việc ngoại tình nhưng Kim Phan vẫn ra sức giải thích, khẳng định mình không hề có gì với Năm Kỉnh “cô Năm lang chạ với bao nhiêu người đàn ông, tôi đâu có dại dính vô cho dơ mình tôi” và liên tục cho rằng có người cố tình gài bẫy mình.

Kim Phan khi đang cùng thân thiết với Năm Kỉnh thì đã bị Ánh Xuân tận mắt nhìn thấy

Biết rõ Năm Kỉnh là người đã gây ra chuyện, Kim Phan tức giận và cố tình hại cô ta bị khách hàng tố cáo và phải chịu lên đồn vì buôn bán đồ giả. Sau khi điều tra, tất cả các món hàng trong tiệm của Năm Kỉnh toàn bộ đều là đồ giả và ông chủ tiệm đồ cổ cũng đã bỏ trốn khiến Năm Kỉnh vô cùng bàng hoàng.

Phần Ánh Xuân dù rất buồn khi mất đi đứa con đầu lòng và thấy sự cặp kè của chồng mình với người khác nhưng trước lời giải thích, nài nỉ đường mật của Kim Phan, cô vô cùng tin tưởng và bỏ qua tất cả. Hai vợ chồng trở lại vui vẻ, hạnh phúc với nhau và Ánh Xuân cũng đã một lần nữa mang thai.

Năm Kỉnh có dễ dàng bỏ qua cho sự lừa gạt của Kim Phan? Ông bà Đốc Phủ có thể bằng lòng tin tưởng tuyệt đối vào con rể mình?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 21 phát sóng lúc 20h ngày 08/08/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục