Phim
Dâu bể đường trần tập 30: Nhân tình của chồng đến tận nhà điểm mặt chính thất
Việc ngoại tình của ông Kim Phan đã không thể qua được mắt của bà Ánh Xuân. Nghe theo lời khuyên của mẹ, Cầm Thư đã tìm gặp Dũng Linh và cả hai đã giải quyết được những mâu thuẫn. Kim Cẩm liên tiếp tìm cách để nhanh chóng chiếm giữ tài sản của ông Kim Phan. Ngày vui kỷ niệm của ông bà Kim Phan – Ánh Xuân đã bị phá hủy bởi sự xuất hiện của cô Hồng.

Thương con trai cứ mãi buồn rầu, bà Năm chất vấn rất nhiều về việc Cầm Thư sắp lấy người chồng giàu có. Bà luôn cho rằng gia đình Cầm Thư sẽ không chấp nhận Dũng Linh vì không đồng gia thế và khuyên anh nên mau chóng quên đi cô thiên kim danh giá để mở lòng với Hồng Xuân – người mà bà rất tâm đắc. Âm thầm nghe được cuộc trò chuyện của mẹ con Dũng Linh, Cầm Thư đã chạnh lòng và ra về trong sự buồn bã.

Kim Chinh đã nhìn thấy Kim Phan cặp kè với cô Hồng, ông theo họ về đến nhà và chuyện trò vui vẻ. Không quên nhiệm vụ Kim Cẩm đã giao, Kim Chinh lấy lý do cho em trai mình có thêm tinh thần sung mãn bên người tình trẻ nên đã bày ra cách hút thuốc phiện và ông Kim Phan cũng đã đồng ý. Bà Ánh Xuân bất ngờ đến tận nơi để tìm gặp chồng và cô nhân tình, không khóc lóc bi thương cũng chẳng hét la ầm ĩ, bà giữ thái độ an nhiên điềm tĩnh, đối đáp đầy sâu cay khiến cô Hồng tức giận vì không thể đáp trả và giữ chân được ông Kim Phan ở lại với mình.

Sau khi nghe những lời nói của mẹ Dũng Linh, Cầm Thư luôn buồn rầu trong lòng. Cô tâm sự mọi việc với mẹ, khẳng định tình cảm của cô chỉ dành cho chàng trạng sư và không muốn phải nên duyên cùng Đào Phú Quý. Việc vị công tử kia đột ngột xuất hiện lại gấp gáp muốn hỏi cưới Cầm Thư cũng đã làm bà Ánh Xuân suy nghĩ, bà cho rằng đó là do sự sắp đặt từ Kim Cẩm vì muốn tống khứ Cầm Thư đi để độc chiếm toàn bộ gia tài.

Trải qua nhiều chuyện không hay, bà Ánh Xuân đã cứng rắn và quyết đoán hơn rất nhiều. Bà quyết tâm bảo vệ cô con gái đến cùng, bà cũng không muốn con gái mình chỉ biết khóc lóc yếu đuối và ủng hộ Cầm Thư tìm gặp Dũng Linh để nói rõ ràng mọi chuyện. Lời khuyên của mẹ trở thành động lực lớn đối với Cầm Thư, cô lập tức đi đến gặp người thương.

Giãi bày tất cả những suy nghĩ, nỗi lòng với nhau, Dũng Linh và Cầm Thư đã thấu hiểu đối phương hơn. Trong thời điểm sự nghiệp phát triển, cả hai cùng đồng ý sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc. Nhưng Cầm Thư vẫn còn rất băn khoăn việc Hồng Xuân hay đến nhà Dũng Linh vì lo sợ giữa họ sẽ có nảy sinh tình cảm, không để Cầm Thư phải nặng lòng Dũng Linh cho biết sẽ tìm cách để Hồng Xuân ít lui tới và chọn ngày thích hợp mau chóng qua nhà thăm hỏi cha má cô.

Ông Kim Chinh tình cờ nhìn thấy Kim Cẩm và cô Hồng cùng xuất hiện với nhau nên bắt đầu có thắc mắc về mối liên hệ giữa hai người họ. Kim Cẩm vẫn luôn làm đủ mọi cách để mau chóng chiếm đoạt gia tài nhưng luôn thất bại vì ông Kim Phan là người từng trải và không dễ bị lừa. Kim Cẩm đã nghĩ ra mưu đồ để cô Hồng mang thai vì điều đó sẽ giúp kế hoạch được thuận lợi hơn. Nói là làm, hắn ta máu lạnh giao cô gái trẻ cho bọn đàn em dày vò, cưỡng ép.

Nhân kỷ niệm ngày cưới của ông bà Kim Phan – Ánh Xuân cùng sự giới thiệu của trạng sư Bỉnh, Dũng Linh đã đến nhà gặp mặt và chào hỏi ông bà. Nhìn thấy cảnh tượng vui vẻ hạnh phúc trong gia đình khiến Hồng Xuân vô cùng khó chịu vì nghĩ đến người mẹ tội nghiệp của mình. Cùng lúc đó cô Hồng đã chạy đến nhà làm loạn và muốn ông Kim Phan phải công nhận danh phận của mình kèm những lời lăng mạ đầy xúc phạm đến bà Ánh Xuân, trong lúc giằng co cô ta đã bị ngã và ngất xỉu.

Sự việc đó đã làm vỡ vụn hình tượng chuẩn mực của ông Kim Phan trong lòng Cầm Thư, cô luôn thần tượng, ngưỡng mộ cha mình và nhất là tình cảm ông dành cho má cô. Nhưng bản tính trăng hoa của ông lần lượt được vạch ra từ việc có con trai riêng là Kim Cẩm cho đến mối tình vụng trộm với cô Hồng khiến Cầm Thư vô cùng đau buồn và thất vọng

Chuyện ngoại tình bị lộ, Ông Kim Phan sẽ đối diện với con gái như thế nào? Trước sự tình rối ren của gia đình ông Kim Phan, Kim Cẩm và Hồng Xuân sẽ có hành động gì tiếp theo?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 31 phát sóng lúc 20h ngày 22/08/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục