Phim
Hải Đăng “ủ mưu” cầu hôn Minh Anh, Mỹ Anh có thai ngoài ý muốn
(Đánh cắp số phận – Tập 12) Với sự giúp đỡ của em gái và vợ chồng Dương, Hải Đăng bất ngờ cầu hôn Minh Anh khiến cô vô cùng xúc động. Trong khi đó, Mỹ Anh lâm nguy cơ mất vai diễn vì bất ngờ có thai…

Được em gái Ngọc Vân (Kiều Trinh) “hiến kế”, Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) quyết định “đánh úp” Minh Anh (Trúc Anh) bằng một bất ngờ lớn. Sẵn lòng giúp đỡ để hai trái tim yêu trở về bên nhau, theo kế hoạch của Hải Đăng, vợ chồng Dương tìm cớ lừa Minh Anh đến điểm hẹn. Quý vợ chồng Dương nên Minh Anh ăn mặc xinh đẹp đến dự tiệc kỷ niệm của anh chị không chút nghi ngờ, cô không hề biết ở đó Hải Đăng đã chuẩn bị sẵn một màn cầu hôn lãng mạn đợi cái gật đầu của người con gái anh yêu.

Trái ngược với niềm hạnh phúc vô bờ của Minh Anh thì Mỹ Anh (Nhật Hạ) lại bất ngờ vướng vào cảnh tình trớ trêu. Khi Mỹ Anh đã gặp được cơ hội thực hiện khát khao diễn xuất, nắm chắc vai diễn mà Việt Lâm (Anh Tài) cũng hết lòng ủng hộ thì cô phát hiện mình có thai. Việt Lâm đón nhận tin này bằng tất cả niềm vui mừng, hạnh phúc không kể xiết, trong khi với Mỹ Anh, đây thật sự là một cú sốc!

Không cam tâm từ bỏ cơ hội phải khó khăn lắm mới có được, Mỹ Anh vẫn quyết theo đuổi vai diễn. Cô gọi điện hỏi Tuấn lịch bấm máy bộ phim và lòng khấp khởi nghĩ rằng mình vẫn kịp hoàn thành vai diễn trước khi cái thai lớn lên. Vậy nhưng, với tình trạng ốm nghén kéo dài, không ăn uống được gì khiến Mỹ Anh vô cùng khổ sở và lo lắng.

Lo lắng cho sức khỏe của Mỹ Anh nhưng Việt Lâm vẫn không phản đối cô theo đuổi vai diễn cho đến khi anh tình cờ nghe chuyện vợ của một đồng nghiệp bị sảy thai vì mang đồ nặng. Bất an bao trùm, Lâm gặp Tuấn hỏi thăm về vai diễn Mỹ Anh sẽ đảm nhận. Tuấn cho biết đây là vai rất “nặng ký”, đòi hỏi người diễn viên phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt để thực hiện các cảnh hành động, rượt đuổi.

Nghe những điều này, Lâm đã quyết định nói thật với Tuấn tình trạng hiện tại của bạn gái. Tuy nhiên, chính anh cũng không lường được quyết định này sẽ dẫn đến những hậu quả như thế nào…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Đánh cắp số phận sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục