Phim
Việt Lâm “phản đòn”, buộc Minh Anh “giả mạo” phải quỳ gối nhận tội
‘Đánh cắp số phận’ tập 45 – Việt Lâm (Anh Tài) bất ngờ tung ra đoạn phim ghi lại cảnh Mỹ Anh (Trúc Anh) quỳ dưới chân van xin anh buông tha và thú nhận mọi tội lỗi nhằm uy hiếp cô phải minh oan cho mình…

Gài bẫy vu khống Việt Lâm nhận hối lộ, mục đích của Mỹ Anh là muốn ép anh cưới Minh Anh, bởi lẽ chỉ khi đó cô mới thật sự cảm thấy yên tâm về việc đánh tráo thân phận của mình sẽ mãi được chôn vùi. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, kẻ gieo gió bất ngờ gặt bão khi Việt Lâm tung ra đoạn phim ghi lại cảnh cô quỳ dưới chân van xin anh buông tha và thú nhận mọi tội lỗi nhằm uy hiếp cô phải minh oan cho mình. Và Mỹ Anh chỉ có 24 tiếng để làm điều này nếu không muốn chân tướng bại lộ.

Cùng lúc này, bộ phận kỹ thuật điều tra được đoạn phim tố cáo Việt Lâm nhận hối lộ được gửi từ máy tính của phòng phát triển là nơi con dâu chủ tịch tập đoàn đang làm việc. Tất cả máy tính của phòng ngay lập tức bị đem đi kiểm tra. Tình thế đảo ngược trong phút chốc, Mỹ Anh từ kẻ nắm đằng chuôi bỗng bị Việt Lâm giáng trả đòn chí mạng, cô nàng còn phải đối mặt với nguy cơ không nhỏ khi ông Khánh (Mai Sơn Lâm) và Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) quyết tâm điều tra làm rõ việc này.

Cuống cuồng xoay sở, Mỹ Anh đem sự lo lắng của “em gái” mình cho Việt Lâm làm cái cớ xin Hải Đăng dừng cuộc điều tra. Hải Đăng kiên quyết không chấp nhận, bởi anh không thể bao che cho việc tham nhũng trong công ty, hơn nữa chính Mỹ Anh và Việt Lâm mcũng uốn vụ việc phải được điều tra tới cùng để sự thật được sáng tỏ, trả trong sạch cho người bị hàm oan.

Không thể tác động phía Hải Đăng, Mỹ Anh quay sang tìm tung tích của Trọng. Đáng tiếc anh ta đã “lặn sâu” đúng theo yêu cầu trước đó của cô. Bí thế, Mỹ Anh đánh liều tìm gặp người phụ trách điều tra, muốn anh ta kết thúc cuộc điều tra trong êm đẹp và xác nhận Việt Lâm vô tội để đổi lấy cơ hội thăng chức. Tuy nhiên, cô đã hối lộ nhầm người ngay thẳng và bị từ chối thẳng thừng dù rằng lời đề nghị rất hấp dẫn.

Bất lực không thể ngăn cản cuộc điều tra, Việt Lâm thì kiên quyết không gặp, không nghe điện thoại và liên tục thúc ép bằng việc gửi tin nhắn đếm ngược thời gian, Mỹ Anh lúc này gần như bị dồn đến chân tường và cực kỳ run sợ bí mật bị bại lộ. Thấy chị lộ vẻ lo lắng khác thường, Minh Anh (Nhật Hạ) quan tâm hỏi chị gặp chuyện gì mình có thể giúp được không. Như kẻ chết đuối vớ được cọc, Mỹ Anh liền giở thủ đoạn lợi dụng Minh Anh giúp một tay nhằm dễ bề xóa đi chứng cứ bất lợi cho mình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục