Phim
Mỹ Anh suýt đoạt mạng “tình cũ” Việt Lâm
‘Đánh cắp số phận’ tập 47&48 – Sau khi đẩy cha chồng vào cửa tử, Mỹ Anh (Trúc Anh) còn suýt đoạt mạng Việt Lâm (Anh Tài) nhưng Minh Anh (Nhật Hạ) đã kịp thời có mặt ứng cứu…

Sự ra đi đột ngột của ông Khánh (Mai Sơn Lâm) khiến mọi người rất đau lòng, tuy nhiên không ai nghi ngờ gì bởi tất cả đều cho rằng ông Khánh mất do lên cơn đau tim bất chợt mà không kịp uống thuốc. Và người tính không bằng trời tính, khi mọi bí mật tội lỗi của Mỹ Anh những tưởng bị chôn vùi theo cái chết của ông Khánh thì Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) bất ngờ tìm thấy đầu mối quan trọng, đó là danh thiếp của thám tử Tâm, người ông Khánh thuê điều tra con dâu.

Sơ hở lộ ra từ mối quan hệ dây dưa lén lút với bác sĩ Tài khiến Mỹ Anh bất an. Tuy nhiên, thoát khỏi sự khống chế của hắn ta lại là việc không dễ dàng gì. Trong cuộc gặp gần nhất, Tài đồng ý hủy bỏ giao kèo, trả tự do cho Mỹ Anh nếu có trong tay 20 tỉ, tuy nhiên số tiền đó vẫn là quá sức với Mỹ Anh.

Bận “trả nợ tình” cho Tài, sự vắng nhà thường xuyên bất kể giờ giấc của Mỹ Anh đã bị Hải Đăng nghi ngờ và tra hỏi. Với Hải Đăng, cuộc hôn nhân từng là niềm mong đợi, khát khao giờ chẳng khác nào nấm mồ của tình yêu. Hải Đăng đặt dấu hỏi về sự thay đổi trái ngược của chị em Minh Anh – Mỹ Anh, anh chợt nhớ lại lúc ở bệnh viện có khi nào anh đã nhận nhầm Minh Anh… nhưng rồi ngay lập tức gạt bỏ suy nghĩ điên rồ này.

Phần Việt Lâm, sau khi phát hiện mối quan hệ vụng trộm giữa Mỹ Anh và bác sĩ Tài, anh đã dùng bí mật này đe dọa Mỹ Anh nhằm khuyên cô dừng lại trước khi lún sâu vào tội ác. Nhưng với một kẻ trót bán lương tâm cho quỷ dữ thì mọi lời khuyên can có chăng cũng vô nghĩa, và tình yêu mù quáng chỉ khiến Việt Lâm chuốc lấy tổn thương khi Mỹ Anh một lần nữa quyết ra tay ngăn chặn mối uy hiếp đến từ người tình cũ.

Tiếp đó, Minh Anh tình cờ phát hiện phát hiện chính chị gái đã bày trò vu oan Việt Lâm. Cô liền tìm Mỹ Anh đối chất, vạch mặt kẻ hãm hại Việt Lâm. Mỹ Anh khăng khăng chối bỏ lời buộc tội của Minh Anh… cho đến khi Minh Anh dọa trình báo mọi chuyện lên lãnh đạo công ty.

Mỹ Anh bèn tìm cách lật lại thế cờ. Thừa lúc Việt Lâm đi công tác, cô nàng thuê Trọng (Di Dương) đột nhập nhà anh đánh cắp bằng chứng bất lợi cho cô. Thế nhưng Việt Lâm lại về sớm và rủ Minh Anh đến ăn tối. Chủ nhà trở về bất ngờ khiến Trọng không kịp trở tay. Trọng ra tay đập đầu Lâm khiến bất tỉnh, toan thủ tiêu Lâm thì Minh Anh xuất hiện. Trong lúc giằng co, Minh Anh đã nhìn thấy hình xăm mỏ neo trên tay kẻ trộm.

Trước khi tẩu thoát, Trọng vẫn kịp lấy cắp laptop của Lâm cho Mỹ Anh. Đáng tiếc máy tính của Lâm có cài mật khẩu, Mỹ Anh không mở được nên cuối cùng xem như tốn công vô ích lại có nguy cơ vướng rắc rối nếu Lâm trình báo công an truy tìm kẻ trộm.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục