Phim
Mỹ Anh nhẫn tâm đẩy chị gái Minh Anh ngã cầu thang
‘Đánh cắp số phận’ tập 49 – Bị Minh Anh (Nhật Hạ) khám phá ra âm mưu hãm hại Việt Lâm (Anh Tài), Mỹ Anh (Trúc Anh) nhẫn tâm đẩy chị gái ngã cầu thang để bịt đầu mối. May thay Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) kịp thời ứng cứu…

Minh Anh tình cờ tìm thấy hình siêu âm bào thai ở nhà Việt Lâm, vô cùng hoang mang với ý nghĩ không lẽ trước kia mình từng có con với anh ấy. Cô đến gặp bác sĩ điều trị, bác sĩ khẳng định lúc bị tai nạn cô không hề mang thai, điều này đồng nghĩa cô đã phá thai trước đó. Cô hỏi thăm chị gái thì Mỹ Anh nói mình không hay biết gì cả.

Quyết tìm hiểu đến ngọn nguồn, Minh Anh đem hình siêu âm hỏi thẳng Việt Lâm, kết quả chỉ nhận lại lời nói dối vụng về và sự im lặng đến tàn nhẫn. Sự im lặng của Việt Lâm không khác nào cái gật đầu xác nhận khiến Minh Anh vô cùng đau khổ, dằn vặt bởi không sao chấp nhận được chuyện chính mình đã nhẫn tâm phá bỏ giọt máu của mình.

Giấu máy tính của Việt Lâm ở nhà, Mỹ Anh còn chưa mở được mật khẩu thì đã bị Hải Đăng phát hiện. Hải Đăng thắc mắc thì Mỹ Anh nói dối là máy tính của đồng nghiệp và vội đem cất vào tủ rồi khóa lại. Hôm sau, Hải Đăng cần lấy đồ, tìm chìa khóa mở tủ thì Mỹ Anh lại nói mình bỏ quên chìa khóa ở đâu không nhớ. Nghi ngờ vợ, Hải Đăng gọi thợ đến mở khóa, quả nhiên tìm thấy chiếc máy tính lạ trong tủ. Anh mở ra biết máy của Việt Lâm thì càng lấy làm ngạc nhiên, bởi trước đó có nghe Ngọc Vân nói Việt Lâm bị trộm đột nhập vào nhà lấy cắp máy tính.

Hải Đăng hẹn Việt Lâm ra gặp để trả máy tính và dò hỏi Việt Lâm tại sao vợ mình lại đem máy của anh về nhà. Việt Lâm không trả lời câu hỏi của Hải Đăng mà hỏi ngược Hải Đăng tính đến thời điểm này đã biết được bao nhiêu về vợ mình, có bao giờ quan sát cô ấy thật kỹ chưa. Lời nói đầy ẩn ý của Việt Lâm đánh đúng vào tim đen của Hải Đăng!

Minh Anh tình cờ bắt gặp Mỹ Anh và Trọng đôi co chuyện tiền bạc. Cô khẳng định tên này chính là kẻ trộm đột nhập nhà Việt Lâm vì hình xăm trên tay Trọng. Vụ gài bẫy Việt Lâm lần trước chị gái còn chưa đưa ra lời giải thích rõ ràng, giờ lại phát hiện thêm vụ này, Minh Anh rất phẫn nộ. Không thể nhân nhượng thêm nữa, Minh Anh tìm Mỹ Anh chất vấn tại sao chị năm lần bảy lượt muốn triệt hạ Việt Lâm, cô đang nghi ngờ tất cả những chuyện này đều liên quan đến một chuyện nào đó mà cô không thể nhớ trong quá khứ.

Mỹ Anh chột dạ, chối phăng mọi lời buộc tội… cho đến khi Minh Anh tung ra đoạn clip quay lại cuộc gặp gỡ giữa Mỹ Anh và Trọng. Run sợ trước bằng chứng trong tay Minh Anh, Mỹ Anh ép Minh Anh xóa đoạn clip trước sau đó sẽ giải thích mọi chuyện. Minh Anh không tin lời chị, cả hai xảy ra cuộc giằng co khiến Minh Anh bất cẩn té cầu thang bất tỉnh.

Để che giấu tội lỗi, Mỹ Anh lập tức rời khỏi hiện trường, nhẫn tâm bỏ mặc sự sống chết của chị gái. May thay, Hải Đăng tình cờ có mặt và đưa Minh Anh vào bệnh viện…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục