Phim
Minh Anh “giả mạo” dồn cha chồng vào cửa tử để bịt đầu mối
‘Đánh cắp số phận’ tập 46 – Bị ông Khánh (Mai Sơn Lâm) phát hiện những mối quan hệ mờ ám, Mỹ Anh (Trúc Anh) lớn tiếng chống đối khiến cha chồng lên cơn đau tim…

Lợi dụng sự ngây thơ cả tin của Minh Anh, Mỹ Anh dễ dàng lẻn vào phòng thanh tra xóa đoạn phim vu khống Việt Lâm nhận hối lộ trong máy tính của mình. Sau đó cô ta còn ra máy tính công cộng tung đoạn phim gốc giải oan cho Việt Lâm. Việt Lâm được trả trong sạch nhưng kẻ hãm hại anh vẫn là một ẩn số.

Hải Đăng vẫn muốn điều tra tới cùng, truy lùng thủ phạm nhưng ông Khánh bất ngờ ra lệnh ngừng cuộc điều tra, trả tất cả máy tính về phòng phát triển để mọi người làm việc. Hải Đăng thắc mắc thì ông Khánh nói tự có kế hoạch riêng và khi nào có kết quả cụ thể sẽ báo cho các con biết.

Nghe thấy Mỹ Anh nhận cuộc điện thoại của ai đó với vẻ sợ sệt xong vừa đi vừa lầm bầm chửi rủa, Việt Lâm lờ mờ nhận ra còn có người đàn ông khác đang đe dọa cô ta nên âm thầm đi theo tìm hiểu. Thì ra Mỹ Anh đến điểm hẹn gặp bác sĩ Tài, hắn ta đang cần tiền mở thẩm mỹ viện nên đòi cô 2 tỉ và chỉ cho một tháng để chuẩn bị. Nhìn thấy Mỹ Anh và bác sĩ Tài từ khách sạn ra về, Việt Lâm lập tức nhận ra gã bác sĩ này.

Sau vụ hãm hại Việt Lâm bất thành, Mỹ Anh những tưởng đã được yên ổn mà không hề biết hậu quả vẫn chưa dừng lại ở đó. Hóa ra các mối quan hệ mập mờ của cô đã bị ông Khánh phát hiện. Thực chất, chiếc laptop Mỹ Anh sử dụng ở văn phòng chính là chiếc máy tính mà ông Khánh đã từng sử dụng, thế nên khi đọc báo cáo của phòng kỹ thuật, nhìn thấy địa chỉ IP đã phát tán đoạn phim đó, ông Khánh đã nghi con dâu chính là thủ phạm và âm thầm thuê thám tử điều tra các mối quan hệ của cô.

Quá trình điều tra, thám tử đã thu thập được hình ảnh cô và bác sĩ Tài thường xuyên gặp nhau ở nhiều địa điểm với cùng nội dung là quan hệ xác thịt và tiền bạc, suy đoán có lẽ cô đang bị hắn ta khống chế. Còn với Việt Lâm, không rõ mối quan hệ giữa họ là gì nhưng có vẻ như là thù địch.

Nắm bằng chứng trong tay, ông Khánh về nhà gọi con dâu lên phòng sách chất vấn và vạch trần bộ mặt giả tạo, dối trá của cô, buộc cô phải li hôn với Hải Đăng và dọn ra khỏi nhà ngay lập tức. Không còn đường chối trước những chứng cứ quá rõ ràng, càng không thể mong cầu sự tha thứ, Mỹ Anh đổi giọng chống đối, khiêu khích khiến ông Khánh tức giận lên cơn đau tim.

Ông Khánh với lấy lọ thuốc trên bàn nhưng chưa kịp uống đã đánh rơi, Mỹ Anh thấy vậy trỗi lên ác tâm ra tay giật lấy lọ thuốc, trơ mắt nhìn cha chồng trút hơi thở cuối cùng…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục