Phim
Mỹ Anh thủ tiêu Trọng, Minh Anh bóc trần bộ mặt thật của em gái
‘Đánh cắp số phận’ tập 55&56 – Bàn tay Mỹ Anh (Trúc Anh) đã nhuốm máu khi thủ tiêu kẻ biết quá nhiều về mình. Thế nhưng, số phân của kẻ ác dường như đã an bài khi lần lượt Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) và Minh Anh (Nhật Hạ) bóc trần bộ mặt thật của Mỹ Anh.

Sau khi thủ tiêu Trọng, Mỹ Anh những tưởng có thể trừ bỏ một mối đe dọa nhưng không ngờ đó tiếp tục là bước đi sai lầm của cô. Nhiều ngày sau, thi thể của Trọng được phát hiện thì cũng là lúc công an vào cuộc điều tra. Mang tâm lí bất ổn, về nhà lại thấy tivi đưa tin công an đang điều tra cái chết của Trọng, Mỹ Anh tái mặt ngất xỉu.

Cả nhà Hải Đăng lo lắng định đưa cô đi bệnh viện thì bà Dung bất ngờ phát hiện cái bầu giả khi sờ vào bụng con dâu. Bị lừa dối, qua mặt một cách trắng trợn, gia đình Hải Đăng vô cùng thất vọng và phẫn nộ. Lòng tin sụp đổ và không thể chấp nhận con người hiện tại quá nhiều đổi thay theo hướng tiêu cực của vợ, Hải Đăng tuyên bố kết thúc!

Biết Hải Đăng đang chịu cú sốc bởi màn kịch mang thai giả của Mỹ Anh, Minh Anh pha trà lài mời anh uống và an ủi anh. Hải Đăng bất ngờ nắm lấy tay em vợ, hỏi cô là ai? Minh Anh không trả lời mà khuyên anh lắng lòng, nhìn nhận mọi chuyện bằng con tim có khi sẽ thấy những điều mắt thường không thể thấy.

Tìm thấy trên bàn làm việc của em vợ tấm hình kỉ niệm có ý nghĩa đặc biệt của mình và Minh Anh, Hải Đăng lờ mờ nhận ra Mỹ Anh chính là Minh Anh. Bình tâm suy nghĩ, nhớ lại khoảnh khắc chạy theo níu lấy bàn tay đeo nhẫn đính ước và lúc y tá trao lại bộ váy và chiếc nhẫn của Minh Anh, Hải Đăng bàng hoàng, nghi ngờ mình nhận nhầm vợ từ giây phút đó.

Giữa lúc này, thám tử mà ông Khánh thuê điều tra “Minh Anh” về nước, chủ động liên lạc lại và giao lại cho Hải Đăng chiếc USB chứa đựng kết quả điều tra. Hải Đăng mở ra xem, trong đó là những lần vợ anh đến khách sạn gặp bác sĩ Tài được quay lại. Anh trực tiếp tìm gặp bác sĩ Tài, rào đoán ông ta về khả năng tái tạo nhầm 2 gương mặt của chị em Minh Anh – Mỹ Anh.

Dù Tài chối phăng nhưng Hải Đăng suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện thì nhận ra mình đã nhầm lẫn từ lúc nhận dạng Minh Anh, tạo cơ hội cho Mỹ Anh thông đồng với bác sĩ tái tạo gương mặt của Minh Anh trên người cô và bị ông ta khống chế từ đó, còn Việt Lâm bị Mỹ Anh đe dọa nên không thể nói ra sự thật và cô ấy hãm hại chị mình vì sợ lộ chuyện.

Đoán có lẽ Mỹ Anh vẫn chưa kết thúc trò chơi lừa gạt này khi giấu nhẹm việc mình không còn khả năng mang thai, Minh Anh không thể tiếp tục im lặng mà quyết định phơi bày toàn bộ sự thật. Nhưng, không thể cạn tàu ráo máng như đứa em độc ác, cô muốn cho Mỹ Anh một con đường lùi. Thay vì công khai sự thật trước mọi người, Minh Anh nhờ Việt Lâm hẹn Mỹ Anh ra gặp riêng.

Đối diện với kẻ mạo danh mình bằng thân phận thật sự, Minh Anh đã lột trần bộ mặt xảo trá ẩn đằng sau chiếc mặt nạ da người của Mỹ Anh và yêu cầu em gái phải tự thú ngay lập tức. Bất ngờ bị chị lật mặt, Mỹ Anh tột cùng run sợ. Giở khổ nhục kế bất thành, kẻ quỷ quyệt đổi chiêu hoãn binh, nói muốn chuộc tội bằng cách xin bác sĩ Tài trả lại gương mặt cho Minh Anh và xin chị giữ im lặng cho tới khi có câu trả lời từ ông ta.

Bi kịch liệu có kết thúc khi cái ác vẫn chưa biết điểm dừng? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục