Phim
Minh Anh lấy lại ký ức “nhờ” cú ngã cầu thang
‘Đánh cắp số phận’ tập 50 – Soi mình trong gương, Minh Anh (Nhật Hạ) đau đớn không sao chấp nhận được gương mặt xa lạ mình đang mang, càng không thể ngờ Mỹ Anh (Trúc Anh) lại dám đánh tráo thân phận, cướp đoạt tất cả mọi thứ thuộc về mình…

Cú va đập ở đầu bất ngờ mang kí ức của Minh Anh trở về. Tỉnh lại nhìn thấy gương mặt của mình lại đang nằm đối diện, còn mình thì đang mang gương mặt của Mỹ Anh, Minh Anh sốc và kinh hãi tột độ. Cô xâu chuỗi đầu đuôi mọi chuyện và đau khổ nhận ra cuộc đời mình đã bị đánh cắp một cách tàn nhẫn bởi đứa em gái nham hiểm.

Nghi ngờ tai nạn té cầu thang của Minh Anh do Mỹ Anh gây ra, Việt Lâm tìm “người yêu cũ” hỏi tội và đem chuyện Hải Đăng đã trả laptop cho mình ra hù dọa. Mỹ Anh không sợ, đe dọa ngược nếu Việt Lâm dám vạch trần mình thì má và các em anh sẽ nhìn thấy hết những tấm hình nhạy cảm của em gái Lâm. Hải Đăng vô tình chứng kiến cuộc đôi co giữa họ, bàng hoàng biết chuyện vợ đẩy em gái cô ấy xuống cầu thang và đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa vợ và Việt Lâm. Rồi còn những tấm hình cô ấy nhắc tới là gì và tại sao có liên quan đến gia đình Việt Lâm?

Trở về nhà với những suy nghĩ rối bời, Hải Đăng lại nhớ tới ánh mắt của Mỹ Anh, điều đó cứ khiến anh nghĩ cô ấy chính là Minh Anh. Nếu không nhìn vào gương mặt đó thì tất cả mọi thứ ở cô ấy đều rất quen thuộc y như Minh Anh trước kia. Không thể lí giải những điều này, Hải Đăng hoài nghi mình thật sự thay lòng đổi dạ như lời vợ nói, nhưng rồi ngay lập tức gạt đi, bởi anh chưa bao giờ yêu ai khác ngoài Minh Anh.

Lo sợ chị tỉnh dậy sẽ vạch trần chuyện mình hãm hại Việt Lâm, Mỹ Anh túc trực suốt ở bệnh viện, bên cạch Minh Anh nửa bước không rời. Mỹ Anh ngọt nhạt trò chuyện cốt để thăm dò xem chị có nhớ tại sao bị té cầu thang không. Minh Anh nhớ tất cả, mình té là vì Mỹ Anh dù Mỹ Anh không cố tình xô.

Mỹ Anh lại viện đủ cớ bao biện cho bản thân và thao túng Minh Anh giữ im lặng mọi chuyện. Nhìn bộ mặt giả tạo của Mỹ Anh, Minh Anh nhớ lại lúc cô vừa tỉnh dậy sau tai nạn Mỹ Anh cố tình nhồi vào đầu cô quá khứ dơ bẩn của chính mình, lòng đau như cắt vì sự nhẫn tâm của đứa em gái thân thiết.

Soi mình trong gương, Minh Anh đau đớn không sao chấp nhận được gương mặt xa lạ mình đang mang, càng không thể ngờ Mỹ Anh lại dám đánh tráo thân phận, cướp đoạt tất cả mọi thứ thuộc về mình. Minh Anh rời khỏi bệnh viện, lang thang với bao kí ức tình yêu với Hải Đăng không ngừng ùa về. Cô đến trước nhà Hải Đăng, định bấm chuông nhưng nghĩ lại không thể vạch trần sự thật ngay lúc này mà cần xác minh lại nhiều thứ…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục