Phim
‘Đánh cắp số phận’ tập 57 – Bà Nga cúi đầu tạ tội trước Minh Anh
Đối diện với Minh Anh (Nhật Hạ), người mẹ đầy tội lỗi (NSƯT Tuyết Thu) chỉ biết cúi đầu tự xỉ vả bản thân sau tất cả những chuyện xấu xa Mỹ Anh (Trúc Anh) làm ra mà bà chính là kẻ tiếp tay, dung túng cho con gái.

Để chạy tội, Mỹ Anh (Trúc Anh) chủ động hẹn gặp bác sĩ Tài (Huỳnh Thanh Tùng), xin hắn ta trả lại gương mặt của chị em cô về đúng vị trí vốn có của nó. Khi Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) tìm đến, Tài đã “đánh hơi” được mùi bất ổn, định bụng “hốt cú chót” rồi sẽ cao bay xa chạy. Ngoài mặt, Tài đồng ý cân nhắc lời đề nghị của Mỹ Anh nhưng đòi cô phải chuyển trước 20 tỉ ngay khi gặp Minh Anh (Nhật Hạ) và xác định có thể trả lại gương mặt cho cô ấy.

Để có 20 tỉ đưa cho tay bác sĩ trong lúc này là chuyện không tưởng với Mỹ Anh. Bị tham vọng và sự ích kỷ dồn đến bước đường cùng không còn lối lui, Mỹ Anh cuồng trí nhen nhóm ý định diệt trừ hết những mối uy hiếp đang chực chờ phá nát thứ hạnh phúc mà cô cố công cướp đoạt của chị gái. “Xử lí” xong tay bác sĩ tham tiền háo sắc, 2 người kế tiếp mà kẻ thủ ác nhắm tới chính là Minh Anh và Việt Lâm (Anh Tài).

Bà Nga (Tuyết Thu) vô tình thấy hình Hải Đăng trong nhật kí của Minh Anh, kích động đến ngất xỉu khi biết Minh Anh đã nhớ lại tất cả mọi chuyện. Lúc này, Minh Anh và Việt Lâm đang trên đường đến nhà bác sĩ Tài theo cuộc hẹn của Mỹ Anh. Nghe tin má bị ngất xỉu, Minh Anh lo lắng trở về nhà, bảo Việt Lâm mang theo hồ sơ bệnh án của cô đến cho bác sĩ Tài xem trước. Minh Anh không hề biết rằng bà Nga đã gián tiếp cứu cô một mạng khi trên đường đến nhà Tài, Việt Lâm bất ngờ bị xe tông, cận kề sống chết mà kẻ gây ra không ai khác chính là Mỹ Anh.

Đối diện với Minh Anh, người mẹ đầy tội lỗi chỉ biết cúi đầu tự xỉ vả bản thân sau tất cả những chuyện xấu xa Mỹ Anh làm ra mà bà chính là kẻ tiếp tay, dung túng cho con gái. Sự thật ngoài sức tượng tưởng khiến cô Út (Phi Nga) bàng hoàng, chấn động, không ngừng trách móc chị dâu và xót xa cho đứa cháu mồ côi phải hứng chịu bao điều bất hạnh chỉ vì tham vọng của kẻ khác.

Giữa lúc này, công an đã tìm đến nhà Hải Đăng vì họ tìm thấy chiếc nhẫn ruby thuộc về anh nằm tại hiện trường một vụ án mạng. Không có sự dối trá nào có thể mãi che đậy cũng như không có tội ác nào có thể mãi chôn vùi, phải chăng đã đến lúc Mỹ Anh phải trả giá cho lòng tham và những tội lỗi chất chồng?

Đón xem tập cuối của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay 25/1/2024 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục