Phim
Minh Anh quyết vạch trần sự thật, Mỹ Anh giả vờ có thai
‘Đánh cắp số phận’ tập 51&52 – Không thể để người đàn ông mình yêu tiếp tục sống trong sự dối trá đáng sợ, Minh Anh (Nhật Hạ) quyết định vạch trần sự thật, đòi lại thân phận và bắt kẻ giả mạo phải trả giá.

Tức giận đến mất kiểm soát, trong cơn cuồng ghen, Minh Anh “giả” (Trúc Anh) vung tay phá nát quyển album gia đình chỉ vì chồng để hình Mỹ Anh trong đó. Bao nhiêu hình ảnh kỉ niệm mất mát, bà Dung (Khánh Huyền) vô cùng đau lòng. Mỹ Anh vẫn không biết lỗi mà tiếp tục ngang ngược, trả treo khiến má chồng sốc tới ngất xỉu. Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) phẫn nộ cùng cực, trong đêm lôi vợ đến chỗ chị em cô gặp tai nạn một năm trước, trút hết nỗi thất vọng bấy lâu cố kiềm nén, những việc cô làm cho tới ngày hôm nay đã vượt quá giới hạn chịu đựng của anh!

Không thể để người đàn ông mình yêu tiếp tục sống trong sự dối trá đáng sợ, Minh Anh quyết định vạch trần sự thật, đòi lại thân phận và bắt kẻ giả mạo phải trả giá. Đó cũng là lúc Hải Đăng kiệt sức và muốn kết thúc cuộc hôn nhân đầy sóng gió với người vợ mang tâm hồn xa lạ. Trớ trêu thay, khi anh quyết định buông tay thì vợ lại thông báo mang thai. Lá đơn li hôn phút chốc bị xếp lại bởi hai chữ trách nhiệm và sự thật một lần nữa nằm im bởi sự lương thiện của Minh Anh.

Hay tin sắp có cháu nội, bà Dung vui mừng khôn xiết, sẵn lòng bao dung, bỏ qua hết lỗi lầm cho con dâu và hi vọng đứa con sẽ là cầu nối hàn gắn tình cảm vợ chồng Hải Đăng. Không ai biết rằng cái thai không hề tồn tại mà chỉ là giải pháp tình thế của Mỹ Anh nhằm níu kéo Hải Đăng. Buột miệng nói bừa trong lúc nguy cấp, giờ đây Mỹ Anh mới bắt đầu lo sợ khi má chồng đòi đưa cô đi khám thai ở chỗ bác sĩ quen của bà. Nhưng, là một kẻ thừa thủ đoạn, cô vợ giả của Hải Đăng tiếp tục nghĩ cách lấp liếm sự dối trá này bằng một sự dối trá khác đáng sợ hơn.

Đối diện với hiện thực tàn khốc, bao nhiêu bất hạnh đổ dồn, người khiến Minh Anh thất vọng nhiều nhất ngoài bà Nga (Tuyết Thu) còn có Việt Lâm (Anh Tài) – một kẻ biết rõ sự thật nhưng lại chọn đồng lõa với cái ác. Đối mặt Việt Lâm với thân phận thật sự, Minh Anh đã vạch trần con người tồi tệ của anh, một kẻ vì tình yêu điên cuồng mù quáng mà bất chấp đúng sai, vì bảo vệ Mỹ Anh mà nhẫn tâm hủy hoại cuộc đời cô bằng sự câm lặng của mình.

Trước những lời mắng nhiếc, oán trách của Minh Anh, Việt Lâm hổ thẹn chỉ biết cúi đầu tự xỉ vả mình. Mong muốn chuộc lại lỗi lầm, Lâm định sẽ nói hết sự thật trả lại thân phận cho Minh Anh nhưng Minh Anh ngăn cản, vì Mỹ Anh đã mang thai với Hải Đăng, cô không đủ nhẫn tâm như đứa em gái ích kỷ để có thể phanh phui sự thật trong lúc này. Tuy nhiên, Minh Anh muốn có bằng chứng buộc tội Mỹ Anh trong tay Lâm. Lâm giao nó cho Minh Anh và sẵn sàng nói sự thật bất cứ khi nào cô muốn, chỉ hi vọng cô đừng vì thù hận mà đánh mất sự lương thiện của mình…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận”, phát sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục