Phim
Hằng (Tường Vi) bị bà Lê (Phương Dung) ghẻ lạnh khi vừa ra tù
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 2) Trung nung nấu ý định trả thù Hằng bằng cách nhắm vào Thanh, còn Mỹ thì tức tối vì không được Trung trọng dụng. Riêng bà Lê thì ghẻ lạnh Hằng khi cô vừa ra tù…

Chứng kiến người bạn thân phải chịu đựng dày vò vì thù hận, Thiện nhiều lần khuyên Trung buông bỏ hận thù để sống thanh thản hơn. Nhưng Trung không đồng ý, anh ta không thể cam tâm khi biết Hằng đang sống rất tốt, có thể mỉm cười, có thể yêu đương. Trung nảy sinh ác ý muốn khiến Hằng đau khổ bằng cách tác động để ép Thanh phải chọn lựa giữa Hằng và sự nghiệp.

Nghĩ là làm, Trung triệu tập cuộc họp để bàn về chiếc ghế phó chủ tịch bỏ trống. Gọi người xôn xao bàn tán vì nghĩ nó dành cho Mỹ (Đàm Phương Linh) – em họ của Trung, nhưng Trung tuyên bố bỏ trống nó trong một tháng, dành cơ hội cho mọi người thể hiện năng lực. Động thái của Trung khiến Mỹ bất mãn bởi là một cô gái hiếu thắng, Mỹ luôn cho rằng không ai xứng đáng hơn cô để ngồi vào cái ghế đó và Trung sẽ phải hối hận vì đã không công nhận năng lực của cô.

Bất chấp việc có thể trở thành đối thủ của nhau ở công ty, Thanh nhiệt tình an ủi Mỹ khi cô muộn phiền vì công việc. Dẫu vậy, như một người đàn ông tốt đích thực, ở bên cạnh một cô gái xinh đẹp như Mỹ, Thanh vẫn không quên chia sẻ về dự định kết hôn với bạn gái. Hành động này của Thanh khiến Mỹ tin rằng anh ta chính là người đàn ông tốt mà cô nhất định phải có bằng được.

Khác với con trai, bà Lê đã sớm nhận ra cục diện ở công ty và cho rằng mối quan hệ với Mỹ sẽ giúp cho sự nghiệp của Thanh dễ dàng thăng tiến. Đáp lại, Thanh bày tỏ mong muốn được dựa vào năng lực của bản thân và nhắc khéo bà Lê không nên vì sự xuất hiện của Mỹ mà khiến Hằng buồn lòng. Dẫu vậy, bà Lê vẫn không nản chí. Với sự gợi ý của Mỹ, họ cố tình sắp xếp một buổi gặp gỡ mà ở đó Mỹ không ngừng tìm cách đẩy Hằng vào tình huống khó xử khi cố tình dò hỏi về hoàn cảnh hiện tại của cô. Còn bà Lê thì tỏ thái độ thờ ơ, dửng dưng càng khiến Hằng thêm chạnh lòng…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục