Phim
Thanh (Tim) gọi “mày” xưng “tao” với sếp Trung (Lê Minh Thành) vì ghen tuông?
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 33) Khi Hằng chuẩn bị lên cơ quan điều tra thì Thanh đòi đi cùng nhưng Trung đã xuất hiện. Tức giận vì cảm thấy bị hớt tay trên, Thanh chất vấn tư cách của Trung khi xen vào mối quan hệ giữa họ mà quên mất thân phận của đôi bên ở công ty.

Thậm chí Thanh không ngại tự nhận mình là người yêu của Hằng để được quyền lo lắng cho cô nhưng rồi cũng đành phải trơ mắt nhìn Hằng và Trung nắm tay nhau rời đi. Lúc này Mỹ lại đeo bám, đòi Thanh phải giải thích việc anh ta có mặt ở nhà Hằng. Thanh bèn viện dẫn lý do anh ta đang thăm dò tung tích của Phong bởi vì nó có ảnh hưởng đến sự an toàn của họ.

Hằng cho rằng chiếc điện thoại vừa tìm được không phải là của Bình Minh lẫn Phong. Dù vậy, công an vẫn tin nó có chứa thông tin quan trọng và không chắc chắn về khả năng phục hồi dữ liệu. Hằng đau lòng khi một lần nữa nghĩ đến những ước mơ còn dang dở của Bình Minh.

Khi đó, Trung lại thấy Hằng đang đeo cái vòng, Hằng giải thích vì cô nhớ Bình Minh. Trung buộc phải tiết lộ nó có thể là cái vòng thuộc về Thanh. Hằng suy đoán Thanh là người sau cùng gặp Bình Minh nhưng không biết được lý do tại sao họ lại gặp nhau. Trung mong muốn Hằng không đeo cái vòng thuộc về Thanh, khiến Hằng rất vui, vì đây chính là màn ghen tuông của Trung kèm theo lo lắng phản ứng của bà Nga nếu biết cô là người gây tai nạn.

Trong khi đó, với ý định phá hoại hạnh phúc của Hằng và Trung, quyết không để yên cho Hằng, Mỹ tìm đến thăm bà Nga, làm ra vô tình tiết lộ bí mật Hằng chính là người gây ra tai nạn cho Nhi. Quá bất ngờ và đau lòng, bà Nga bị sốc. Khi Trung đến thăm, bà Nga trách móc vì mọi người đều biết sự thật nhưng cố tình giấu giếm bà. Mọi lời phân bua, giải thích đều không được chấp nhận, bà Nga cương quyết không muốn gặp Hằng nữa.

Bấp chấp biến cố vừa mới xảy ra, Trung đưa Hằng đi dạo để giải khuây. Hằng vẫn lo lắng chuyện bà Nga sẽ không tha thứ nếu biết sự thật. Trung nhớ lại phản ứng tiêu cực và quyết liệt của bà Nga dành cho Hằng. Không muốn Hằng lo lắng và khước từ mối quan hệ này, Trung chọn cách im lặng…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục