Phim
Trung (Lê Minh Thành) bất ngờ lạnh nhạt với Hằng (Tường Vi)
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 40) Giữa lúc vẫn đang lo lắng vì không biết Trung đang ở đâu thì Hằng bất ngờ thấy anh đến tận nhà đợi cô. Tuy nhiên thái độ Trung lạnh lùng một cách kỳ lạ…

Trung thừa nhận mình đang chạy trốn khiến Hằng sợ hãi vận xui mà cô có thể mang đến cho người yêu. Trung cũng thông báo việc mình chuẩn bị đi nước ngoài và được gia đình sắp xếp một cuộc hơn nhân tốt đẹp hơn. Dù đau lòng nhưng Hằng vẫn không thể tin đây là sự thật.  

Trong khi lén theo dõi từ xa, Thanh đắc ý với điều mình vừa chứng kiến. Sau khi Trung rời đi, Thanh thừa cơ đến lung lạc Hằng, cố dùng lời đường mật bất chấp Hằng có tin hay không. Thanh chủ động nhắc đến cái chết của Bình Minh nhưng tiết lộ hung thủ chính là Mỹ. Thông tin này gây ngỡ ngàng cho cả Hằng lẫn Mỹ. Hằng tỏ vẻ không tin vì cho rằng Mỹ không có lý do gì để giết Bình Minh.

Thanh càng phân trần, càng đổ lỗi cho Mỹ, Hằng càng thấy anh ta tổi tệ vì dù không ưa gì họ nhưng Hằng vẫn hiểu Mỹ đã làm rất nhiều việc cho Thanh để rồi bây giờ hắn ta cứ một mực đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô. Phía sau vẻ si tình nhẫn nại, trong lòng Thanh vốn đã nung nấu ý định giết chết Hằng để bảo toàn bí mật. Vẫn không thể tin được những điều Thanh đã nói về mình, Mỹ gọi điện thoại đòi gặp Thanh, vừa đúng lúc Thanh cũng muốn hẹn Mỹ để giải quyết mọi khúc mắc.

Tuy nhiên Thanh gửi tin nhắn báo thời gian và địa điểm cho cả 2 cô gái cùng một lúc. Khi đến chỗ hẹn, Mỹ chất vấn chuyện Thanh đổi trắng thay đen đổ hết tội lỗi trong khi cô chỉ vô tình xuất hiện ở hiện trường. Bởi vì Mỹ đã biết mọi chuyện, Thanh nhanh chóng ngửa bài, không hề che giấu ý định muốn chôn vùi mãi mãi mọi bí mật bằng cách giết Mỹ. Mỹ đe dọa rằng Thanh cũng sẽ không yên nếu cô chết đi bởi vì cô đang nắm nhiều bí mật quan trọng.

Tức giận, Thanh càng quyết tâm phải giết chết Mỹ. Hằng xuất hiện khi Thanh đang thực hiện tội ác nên cũng bị hắn đánh gục. Thanh tạo hiện trường giả để vu tội Hằng đã giết Mỹ rồi gọi điện thoại cho công an báo án. Công an đến tận nhà để đọc lệnh bắt Thanh, tại cơ quan điều tra, Thanh vẫn ngoan cố chối bỏ mọi tội lỗi. Thanh không đồng ý lật lại vụ án 3 năm trước vì cho rằng Hằng không thể kháng án một khi đang bị tạm giam.

Trung bất ngờ xuất hiện với tư cách người kháng án. Thanh càng thêm hoảng loạn khi người mà hắn ngỡ đã chết là Phong lại bất ngờ xuất hiện để làm chứng chuyện Thanh đã giết Bình Minh. Cảnh sát giải thích cho Thanh hiểu chuyện họ đã cố tình dàn dựng cái chết của Phong nhằm đánh lừa Thanh và đồng bọn ra sao…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục