Phim
Trung (Lê Minh Thành) nhận dùm Hằng (Tường Vi) nhát dao chí mạng
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 35&36) Mỹ xuất hiện với con dao trong tay cùng ánh mắt đầy thù hận. Mỹ lao đến đâm Hằng nhưng Trung bất ngờ xông ra đỡ cho Hằng nhát dao chí mạng…

Dữ liệu mà công an vừa phục hồi được là một đoạn clip ghi lại diễn biến tai nạn xe mà Hằng gặp phải 3 năm trước. Quá bất ngờ và bị ám ảnh nặng nề bởi biến cố đó, Hằng từ chối xem lại diễn biến đó một lần nữa. Vì Trung cũng được coi là có liên quan nên được đề nghị xem clip và có thể chứng kiến rõ hành vi Thanh đã lợi dụng lúc Hằng mê ngủ để đổi chỗ khi tai nạn xảy ra với mục đích đổ tội.

Từ đó có thể suy đoán mục đích Thanh đã cố tình tìm cái điện thoại của Phong là để thủ tiêu bằng chứng này. Công an cho rằng phải đợi tìm được Phong mới có thể đủ chứng cứ buộc tội một kẻ gian xảo như Thanh. Biết được sự thật, Trung đau khổ và hối hận vì những hành động quá đáng đã gây ra cho cô gái vô tội như Hằng. Tuy nhiên, lo sợ cho sự an toàn của Hằng, Trung quyết định không vội nói sự thật này với cô.

Thanh gọi điện thoại muốn hẹn gặp Hằng ở quán cũ nhưng Hằng từ chối. Thanh viện cớ muốn tiết lộ bí mật về Bình Minh để thuyết phục Hằng chấp nhận của cuộc của anh ta. Khi Hằng đồng ý thì Thanh dặn cô nhất định phải mang theo cái vòng, ý định của Thanh là sẽ chuốc say Hằng rồi thừa cơ lấy lại nó. Để thực hiện kế hoạch này, Thanh tỉ mỉ dặn dò, chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho buổi lễ cầu hôn.

Đến quán kỷ niệm, Hằng bối rối với không gian lãng mạn mà Thanh dành cho cô, bất chợt nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào ngày xưa. Như một kẻ si tình thật sự, Thanh quỳ xuống cầu hôn như lời hẹn ước thuở nào nhưng ánh mắt thì không rời khỏi cái vòng trên tay Hằng. Không truy hỏi vòng vo, Hằng trực tiếp muốn Thanh trả lời liệu có phải chính Thanh đã giết Bình Minh?

Trước sự cứng rắn của Hằng, Thanh buộc phải thừa nhận mình là chủ nhân cái vòng và trách Hằng vốn đã biết hết mọi chuyện từ đầu nhưng vẫn cố tình ra vẻ không biết về lai lịch cái vòng đó.  Thanh vòng vo giải thích nhưng Hằng yêu cầu Thanh nên nói rõ sự thật. Đôi bên đang giằng co thì Mỹ xuất hiện với con dao trong tay cùng ánh mắt đầy thù hận. Mỹ lao đến đâm Hằng nhưng Trung bất ngờ xông ra đỡ cho Hằng nhát dao chí mạng.

Với ý định gây thêm sóng gió, bà Lê nhanh chóng chạy đến nhà Trung, bất chấp sự ngăn cản của cô Tư để kể lể về quá khứ của Hằng đồng thời báo cho bà Nga biết Trung đang cấp cứu ở bệnh viện và Hằng là người gián tiếp gây ra điều tồi tệ này…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục