Phim
Hằng (Tường Vi) cuối cùng cũng biết mình bị Thanh (Tim) đổ oan 3 năm về trước
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 38) Khi Trung tiết lộ chuyện Hằng bị Thanh đổ tội oan ức thì bà Nga đột ngột xuất hiện, phẫn nộ tát Trung khi anh cố bênh vực Hằng…

Ngày Trung xuất viện đi làm trở lại cũng là ngày Thanh và Mỹ khai trương công ty riêng. Thanh rất tin tưởng vào sự nghiệp khi mà toàn bộ nền tảng, khách hàng, nhân viên của công ty cũ đều thuộc về họ. Mỹ thổ lộ cô phản bội lại chính gia đình của mình để vun đắp cho Thanh bởi vì cô xem anh ta là gia đình duy nhất. Bà Lê chạy đến chúc mừng con trai cưng, dù Thanh giải thích công ty này là công sức của cả hai người nhưng bà Lê cố tình ngó lơ Mỹ khiến cô cảm thấy khó chịu.

Trung vội đến tìm Hằng, thuyết phục cô đến ở cùng mình. Lúc đầu Hằng từ chối nhưng khi biết Trung đang lo cho an toàn của cô sau vụ ám sát hụt lần trước thì đồng ý dọn đồ theo Trung. Tí đem chuyện này kể lại nhưng bà Hồng phản đối vì sợ Hằng mang điều tiếng không hay. Trong lúc hai mẹ con nói chuyện thì bà Lê tình cờ nghe được và kể lể với Thanh. Nhìn vẻ mặt khó chịu của Thanh, bà Lê nghi Thanh còn tình cảm với Hằng nên cảm thấy bất an.

Cho rằng phải làm gì đó để giúp cho tương lai của Thanh tươi sáng hơn, giống như việc bà đã làm vào 3 năm trước. Khi đó, vào lúc Thanh gọi điện thoại báo chuyện đụng xe chết người, bà Lê dã lập tức chỉ đạo Thanh lợi dụng Hằng đang ngủ say mà đổ tội cho cô. Quá khứ có lỗi nhưng hiện tại vẫn quyết không để Hằng được yên ổn yêu đương với công tử nhà giàu, bà Lê vội chạy đến kể cho bà Nga biết với hi vọng bà Nga sẽ lần nữa xua đuổi Hằng và chỉ khi Hằng mất hết mọi thứ, bà ta mới hả dạ.

Mang mặc cảm tội lỗi, Hằng gặp ác một khi nằm ngủ trên chiếc giường của Nhi. Trong tình cảnh đó, Trung buộc phải nói rõ chuyện Hằng không phải là người đã gây ra vụ tai nạn. Hằng chuyển sang một dạng đau khổ khác khi phát hiện 3 năm qua, cô đã bị Thanh nhẫn tâm lừa dối, còn cô thì mãi cảm động vì tấm chân tình giả tạo của anh ta. Trung cũng tiết lộ chuyện Thanh không chỉ đổ tội cho Hằng mà còn giết chết Bình Minh để tiếp tục che giấu sự thật đó. Trung mong Hằng ở lại để có thể bảo vệ cho cô. Tuy nhiên, khi Trung và Hằng đang vui vẻ bên nhau thì bà Nga đột ngột xuất hiện, phẫn nộ tát Trung khi anh cố bênh vực Hằng.

Tin tức Phong đã chết trong bệnh viện lan ra, Thanh đắc ý cùng Mỹ uống rượu mừng. Mỹ dè dặt hỏi liệu có phải Thanh đã cho người giết Phong? Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục