Phim
Hằng (Tường Vi) “thông não” Mỹ (Đàm Phương Linh) về con người thật của Thanh (Tim)
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 38) Mỹ mang chuyện đám cưới với Thanh để khoe khoang với Hằng nhưng nữ chính không hề nao núng. Hằng còn giúp Mỹ nhận ra Thanh là con người đáng sợ như thế nào…

Lúc này, Mỹ dè dặt đề nghị Thanh đừng hại ai nữa mà cùng cô tập trung gầy dựng sự nghiệp mới. Nhưng hiện tại, Thanh mang tham vọng lật đổ công ty của Trung và được Mỹ đồng tình bởi vì cô cho rằng gia nghiệp đó vốn nên thuộc về mình từ lâu. Cả hai tiếp xúc với một đối tác quan trọng, ông ta thẳng thừng từ chối hợp tác dù điều kiện có hấp dẫn thế nào đi nữa bởi vì đã mang ơn Trung.

Có ý muốn cạn tàu ráo máng, Thanh theo dõi ông ta và dùng chính bằng chứng ngoại tình để uy hiếp và ép đối phương từ bỏ Trung, hợp tác cùng Thanh. Chứng kiến màn đạp đổ Trung bằng mọi giá, Mỹ cảm thấy hoang mang khi nhận ra Thanh vì chuyện trả thù mà đã đi quá xa.

Thất vọng khi bị Mỹ và Thanh chơi một vố lớn nhưng Trung vẫn lạc quan với dự án chiến lược trong năm nay. Tuy nhiên, vào ngày tung ra sản phẩm mới trên trang thương mại trực tuyến thì tin dữ xảy đến khi sản phẩm của Trung bị tố vi phạm bản quyền khi mà Thanh cũng đồng thời tung ra sản phẩm tương tự.

Giữa lúc công ty xảy ra chuyện lớn thì Trung dường như đã hoàn toàn biến mất, không ai có thể tìm thấy anh. Trong khi đó, Thanh vui vẻ trả tiền cho phóng viên sau màn tung tin và tạo khủng hoảng truyền thông vừa rồi. Cùng Thanh ăn mừng chiến thắng, Mỹ vẫn cảm thấy áy náy vì dường như họ hơi ác với Trung cùng gia đình bà Nga. Tuy nhiên, Thanh không cho điều đó là đúng, nhắc cho Mỹ nhớ người ta không coi cô là gia đình mà chỉ là công cụ kiếm tiền. Cảm thấy đã tuyệt đối an toàn, không gì có thể uy hiếp hay đe doạ, Thanh bàn chuyện cưới xin nhưng Mỹ không thật sự hứng thú nữa.

Dù vậy, Mỹ vẫn mang sự đắc thắng đó để đến khoe khoang với Hằng. Mỹ mỉa mai Hằng yêu ai cũng khiến người đó gặp xui xẻo. Khi Hằng không nao núng bởi những lời dè bỉu ác ý thì Mỹ chuyển sang khoe chuyện sắp cưới Thanh nhưng Hằng chỉ thấy thương hại cô ta. Hằng còn mong Mỹ có thể tận hưởng niềm vui bên cạnh người đàn ông mà mình đã bỏ đi và chưa từng có ý định quay lại.

Mỹ nhớ lại tội ác mà Thanh đã gây ra trong quá khứ và bắt đầu thấy sợ hãi. Càng suy nghĩ, Mỹ càng nhận ra Hằng nói đúng, Thanh đã khác trước quá nhiều và có thể trở thành mối nguy hiểm bên cạnh cô…

Vậy liệu Mỹ sẽ làm gì? Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục