Phim
Hằng (Tường Vi) ở tù 3 năm ngay khi vừa được Thanh (Tim) cầu hôn
(Hoa hồng cho sớm mai - Tập 1) Ngay khi Hằng (Tường Vi) được Thanh (Tim) cầu hôn thì bi kịch xảy ra: Cô phải ngồi tù 3 năm vì gây tai nạn chết người…

Trải qua tuổi thơ nhiều bất hạnh mất mát nên sự quan tâm, tình yêu thương của cậu bé hàng xóm càng trở nên vô cùng ý nghĩa đối với Hằng. Vì lẽ đó, Hằng yêu Thanh bằng một tình yêu vô điều kiện và bao gồm cả sự hàm ơn, bất chất thái độ ghẻ lạnh của bà Lê (Phương Dung) đối với cô gái nghèo…

Hạnh phúc dường như mỉm cười với Hằng khi Thanh không chỉ đáp lại tình cảm của cô mà luôn bày tỏ quyết tâm cưới cô làm vợ, bỏ ngoài tai sự phản đối của bà Lê. Cơ hội đã đến, Thanh ngỏ lời cầu hôn vào cái ngày anh ta tìm được công việc xứng đáng hứa hẹn tương lai xán lạn. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ xảy ra trong cơn mê khiến niềm hạnh phúc chợt xa tầm tay với.

Gây tai nạn chết người, Hằng phải ở tù 3 năm. Bà Lê tưởng rằng đây sẽ là cơ hội chia rẽ tình yêu của đôi trẻ nhưng Thanh luôn khẳng định quyết tâm sẽ chờ người yêu trở về.

Ba năm sau. Khi Thanh đã có được vị trí thành đạt trong xã hội thì cũng là lúc Hằng được trả tự do. Khác biệt về địa vị lẫn thân phận là vậy nhưng Thanh vẫn kiên định với tình yêu dành cho Hằng dẫu giờ đây, xung quanh anh không thiếu những bóng hồng xinh đẹp, giỏi giang như Mỹ (Đàm Phương Linh). Và bà Lê thì không ngừng phản đối, cản ngăn. Có được tình yêu của Trung, biến cố quá khứ tưởng như đã lùi xa nhưng trên thực tế, hậu quả của nó vẫn luôn đeo bám Hằng bởi Trung (Lê Minh Thành) – anh trai của cô gái đã chết trong tai nạn năm đó vẫn đang nuôi lòng thù hận và quyết tâm khiến kẻ đã khiến gia đình anh ta rơi vào cảnh mất mát, chia lìa phải trả giá.

Trung cũng từng có một gia đình hạnh phúc nhưng tai nạn mà Hằng gây ra đã phúc chốc đảo lộn tất cả. Em gái mất đi, với Trung không chỉ là nỗi đau xót mà bi kịch càng nhân lên gấp nhiều lần khi phải chứng kiến bà Nga (Ngân Quỳnh) không gượng dậy nổi sau nổi đau mất con. Vì lẽ đó, nụ cười lạc quan cùng quyết tâm làm lại cuộc đời của Hằng khiến Trung cảm thấy chướng mắt.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục