Phim
Khải Quốc (Trường Thịnh) chính thức đối đầu với “em trai” Gia Bảo (Thành Khôn) 
Trong tập 29, Khải Quốc bắt đầu hành động khi điều tra thân thế thật sự của "em trai" Gia Bảo. Sau đó anh còn đưa ông Bá vào tù nhằm thanh lọc công ty…

Khải Quốc lên kế hoạch điều tra về cái chết bất ngờ của cha, bắt đầu từ việc lắp máy ghi âm trong phòng bà Hằng. Đúng như những gì mà Khải Quốc đã nghi ngờ, bà Hằng nhanh chóng để lộ ra sơ hở. Sự thật vỡ lẽ, Khải Quốc đau đớn không thể tin vào những điều mà anh đã nghe thấy, rằng Bảo là con riêng của bà Hằng và ông Bá. Khải Quốc quyết tâm từng bước khiến cho hai người phải trả giá đắt cho tội ác của mình.

Về phần Gia Bảo, anh vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật mình chỉ là một đứa con ngoài giá thú giữa mẹ mình và một kẻ thư ký quèn. Gia Bảo chẳng những không nhận ông Bá làm cha, thậm chí còn sa thải ông ra khỏi công ty mặc lời khuyên can của mẹ.

Trong lúc hoàn cảnh gia đình Khải Quốc vô cùng rối ren thì Việt Bách lại cảm thấy hết sức hả hê. Gia Bảo giờ đây chính là con cờ hiệu quả được Bách nhắm tới để từng bước triệt hạ Khải Quốc nhằm thõa mãn những hờn ghen đang chất chứa trong lòng.  

Khải Quốc bắt đầu hành động với những bằng chứng có trong tay, anh kiện ông Bá rút ruột nhiều công trình quan trọng để bỏ túi riêng, và hết lần này đến lần khác qua mặt ông Hoàng làm trái quy định. Với số giấy tờ này, ông Bá có nguy cơ buộc phải vào tù. Bà Hằng cố gắng thuyết phục con trai tìm cách cứu cha ruột nhưng Gia Bảo lực bất tòng tâm.

Thời điểm này, hai công ty Khang An và Minh Điền do Việt Bách và Khải Quốc dẫn dắt trực tiếp đối đầu nhau trong kinh doanh bởi những màn đấu trí dường như cân tài cân sức…     

Vậy liệu ai sẽ người chiến thắng? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa”, lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục