Phim
Việt Bách (Anh Tài) quyết từ hôn với Minh Thư (Đàm Phương Linh) vì một lý do
Trong tập 39, bà Lan lại giả vờ bị bệnh ung thư để ép Việt Bách mau chóng làm đám cưới với Minh Thư. Nhưng Bách đã khám phá ra điều này và biết Thư cũng góp phần tạo nên vở kịch này…

Những tưởng đã nắm chắc công ty của Khải Quốc trong tay, Việt Bách không ngờ lại có sự xuất hiện kịp thời của ông Mạnh – quyền giám đốc hiện tại của Minh Điền khiến mọi kế hoạch của anh gần như phá sản.

Ông Mạnh vốn là người họ hàng xa của ông Hoàng, sau khi ông Hoàng qua đời, ông Mạnh từ một người bình thường trở thành ngọn đuốc dẫn dắt Minh Điền từng bước vực dậy công việc kinh doanh trong sự ngỡ ngàng của Việt Bách. Mặt khác, ông Mạnh bí mật ký kết hợp tác với Hoàng Hà cùng chống lại Khang An khiến Việt Bách một phen trở tay không kịp.

Trong khi đó để lay chuyển ý định của Việt Bách, bà Lan mua chuộc phòng khám, giả vờ bị ung thư. Vì lòng hiếu thảo, Việt Bách đành chấp nhận làm đám cưới với Minh Thư để bà Lan có thể yên tâm điều trị căn bệnh nan y.

Mọi việc tưởng chừng đã được an bài nhưng Việt Bách bất ngờ phát hiện tất cả chỉ là một màn kịch do bà Lan dựng lên nhằm tác hợp cho anh với Minh Thư. Hết lần này đến lần khác thất bại trong tình cảm với Việt Bách, lòng hận thù trong Minh Thư dâng cao lên đến đỉnh điểm…

Chán nản và tuyệt vọng, Minh Thư nhiều lần muốn quay trở về Mỹ, buông xuôi thứ tình cảm vô vọng mà suốt bao nhiêu năm nay dành cho Bách nhưng bà Lan quyết tâm ngăn cản. Bà Lan hứa với Thư trong một thời gian ngắn nhất định sẽ khiến Việt Bách phải hồi tâm chuyển ý.

Trong lúc này, con gái của Hoàng Vân được phát hiện bị mắc bệnh tim bẩm sinh, chi phí phẫu thuật lên đến 150 triệu. Bà Nga cũng không còn tiền, Hoàng Vân rơi vào cảnh bí bách khi mới vừa hoàn lương.

Vậy liệu Hoàng Vân sẽ làm gì để xoay chuyển tình thế? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục