Phim
Gia Bảo (Thành Khôn) hoang mang khi nhận kết quả không phải là con ông Bá (Huy Cường)
Trong tập 33, với sự cấp báo từ Khải Quốc, Huy lập tức bị công an truy nã vì hành vi buôn bán chất cấm. Việt Bách bèn gài bẫy khiến gia đình Quốc xáo trộn bằng cách nhằm vào cha con ông Bá và Gia Bảo…

 

Nhận được tin tức cung cấp từ Khải Quốc, phía công an càng củng cố thêm những bằng chứng cần thiết cho chuyên án của mình. Đường dây mua bán ma túy nhanh chóng bị công an triệt phá và toàn bộ số hàng cấm được ngụy trang trong những bức tượng thạch cao bị thu giữ toàn bộ.

Huy may mắn trốn thoát khỏi cuộc truy kích của công an nhưng từ đó phải sống trốn chui trốn nhũi với vết thương rất nặng ở chân với sự hậu thuẫn của Việt Bách. Tuy nhiên, điều Bách vô cùng khó hiểu đó dù Huy thay đổi bao nhiêu nơi ẩn nấp cũng không thể qua mắt được lực lượng điều tra.

Việc Huy có dính líu đến các phi vụ làm ăn phi pháp khiến Việt Bách cũng không tránh khỏi bị phía công an hoài nghi nhưng với sự lọc lõi và sành đời của mình, Bách dễ dàng né tránh được những câu hỏi hóc búa.

Trong khi Việt Bách luôn tìm cách để bảo vệ cho Huy thì Minh Thư lại cho rằng cần phải nhanh chóng thủ tiêu kẻ không còn giá trị lợi dụng như Huy để tránh “đêm dài lắm mộng”.

Còn ông Bá sau khi bị bắt giam quyết tâm nghiêm túc cải tạo ôm hy vọng một ngày được mãn hạn tù sẽ cùng bà Hằng và Gia Bảo xây dựng lại gia đình. Nhưng mọi việc không đơn giản và dễ dàng như ông vẫn tưởng. Ông Bá bất ngờ bị bạn tù hành hung dẫn đến mất máu nặng nguy hiểm đến tính mạng.

Dù chưa một lần nhận ông Bá là cha nhưng đứng trước tình huống này, Gia Bảo vẫn quyết định hiến máu để cứu lấy tính mạng của ông Bá. Tuy nhiên, điều mà cả ông Bá, Gia Bảo lẫn bà Hằng đều không thể ngờ đó là bệnh viện bất ngờ xác nhận nhóm máu của ông Bá và Bảo hoàn toàn không tương thích.

Sự thật hé lộ, Việt Bách đã khống chế nhân viên y tế làm giả kết quả xét nghiệm máu nhằm mục đích gây xáo trộn trong gia đình Khải Quốc. Đứng trước ngưỡng cửa sinh tử, nghe tin mình và Bảo không cùng huyết thống, ông Bá dẫn đến sốc nặng qua đời ngay lập tức.

Từ đây Gia Bảo rơi vào khủng hoảng, thần kinh không ổn định khiến bà Hằng đau đớn tột độ….

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục