Phim
Khải Quốc (Trường Thịnh) tìm lại ánh sáng, cầu hôn thành công Khánh My (Bích Ngọc)
(Tập cuối) Bộ phim “Tình yêu dối lừa” khép lại trong cảnh quay tương phản (so với tựa đề) về cặp đôi đã dành cho nhau một tình yêu chân thành không vụ lợi là Khánh My và Khải Quốc...

Huy sau khi thụ án cũng biết rằng Việt Bách không phải là kẻ chủ mưu sát hại mình nên trong lòng cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Bởi lẽ ít ra trong khoảng thời gian dài vừa qua Huy đã không tin lầm Bách.

Huy ngồi tù vì những việc làm sai trái của mình cùng Việt Bách, Tú hứa hẹn chờ đợi ngày Huy mãn hạn tù để xây đắp hạnh phúc tương lai. Cô nhận ra bản chất của Huy vẫn là một người tốt, vì chịu ơn mà phải cùng Bách làm việc xấu để thõa mãn mong muốn trả thù.

Được sự động viên của Khánh My, Khải Quốc bắt đầu khao khát tìm lại ánh sáng. Trong lúc này, Khải Quốc may mắn được hiến giác mạc và khôi phục lại hoàn toàn thị giác. Thông qua lời kể của Gia Bảo, sau khi anh khôi phục lại trí nhớ, hối hận về những việc làm của mình đối với anh trai Khải Quốc.

Bảo nhanh chóng vực dậy tinh thần cùng với sự hỗ trợ của Khải Quốc đã giúp Minh Điền trụ vững vượt qua đại nạn khi liên tục bị Việt Bách tìm cách thâu tóm. Giờ đây, Khải Quốc và Gia Bảo cùng sát cánh bên nhau xây dựng công ty Minh Điền ngày càng lớn mạnh mà không để tâm đến việc họ vốn không phải anh em ruột.

Còn Sơn – kẻ ruồng bỏ Hoàng Vân cũng bị vợ mới phản bội, cô ả lấy hết tiền bạc bỏ trốn. Hắn ta hối hận tìm lại Hoàng Vân nhưng cô không thể tha thứ cho một kẻ bội bạc, nhẫn tâm bỏ mặc con trong lúc thập tử nhất sinh. Sau mọi chuyện, Hoàng Vân trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn bao giờ hết, cô quyết tâm nuôi dạy con gái trở thành một con người có ích cho xã hội.

Trải qua tất cả biến cố, Khải Quốc cuối cùng cũng tỏ tình và cầu hôn Khánh My. Bộ phim “Tình yêu dối lừa” khép lại trong cảnh quay tương phản (so với tựa đề) về cặp đôi đã dành cho nhau một tình yêu chân thành không vụ lợi là Khánh My và Khải Quốc…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục