Phim
Việt Bách (Anh Tài) tuyên bố cưới Khánh My (Bích Ngọc) mặc cho cô ngày càng tỏ ra điên dại
(Tập 41) Trước sự can thiệp quyết liệt từ bà Lan và Minh Thư nhằm vào Khánh My, Việt Bách tuyên bố cưới Khánh My trong sự ngỡ ngàng của cả hai.

Không thể chấp nhận con trai suốt ngày chỉ lo lắng cho Khánh My, bà Lan mời bác sĩ chuyên khoa thần kinh đến nhà chỉ để chứng minh người mà Việt Bách hết sức tin tưởng chỉ giả điên giả dại nhằm có ý đồ khác.

Thế nhưng, mọi cố gắng của bà Lan đều là vô nghĩa khi Bách một mực tin tưởng My, và cho rằng My mắc chứng bệnh tâm lý là thật và nguồn cơn cũng bởi những tổn thương anh đã gây ra cho gia đình cô.

Ở một diễn biến khác, Minh Thư nuôi trong mình những hơn ghen cao độ sau ba lần bị hoàng tử của đời mình “hủy hôn”. Cô đến đối mặt Khánh My và trút hết những câm hận trong lòng. Từ hành xác chú mèo của Bách tặng My đến hành động cố tình xô My ngã xuống hồ đã bị Bách phát hiện.

Và cuối cùng, những lời nặng nề nhất đã chấm hết mối quan hệ bao năm của Thư – Bách. Với Thư, cuối cùng Bách cũng vẫn là kẻ đáng thương bởi chỉ có được thể xác của một người không yêu mình, còn ới Bách, Thư lại là một con “rắn độc”, một kẻ ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình.

Cứu My thoát khỏi sự phẫn nộ của Minh Thư, Việt Bách đấu tranh tư tưởng giữa việc muốn My hồi phục nhưng một mặt lại lo sợ nếu My tỉnh trí liệu cô có chấp nhận một kẻ đã hãm hại cả gia đình cô.

Không muốn mất đi người mình yêu thêm lần nào nữa, Việt Bách tuyên bố cưới Khánh My trước mặt bà Lan và Minh Thư, Bách còn nói sẽ dành hết quãng đời còn lại để bù đắp tổn thương mình đã gây ra cho My. Không cam tâm chịu thua trước một kẻ điên như Khánh My, Minh Thư một lần nữa lên kế hoạch giết chết tình địch…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục