Phim
Khánh My (Bích Ngọc) trở nên điên dại khiến Việt Bách (Anh Tài) xót xa
Sau khi thành công trong việc mưu sát Khải Quốc thì Việt Bách cuối cùng cũng tìm được tung tích của Khánh My – người bây giờ đang trở nên điên dại sau những cú sốc quá lớn…

Biết tình hình sức khỏe bản thân có vấn đề, bà Lan lợi dụng điều này bà đốc thúc Việt Bách nhanh chóng kết hôn với Minh Thư. Vì lòng hiếu thảo, Bách đành thuận theo ý mẹ nhưng đúng vào thời điểm quyết định thì tung tích Khánh My lại bắt đầu hé lộ.

Bằng việc theo dõi sát sao hành tung của Tú, Việt Bách nhanh chóng phát hiện My mắc chứng bệnh mất trí, thần kinh không ổn định và đang tá túc tại một mái ấm nhân đạo. Mặc cho Tú ngăn cản, Việt Bách cương quyết đưa My rời khỏi trung tâm với hy vọng có thể giúp My nhanh chóng hồi phục lại ký ức…

Gặp lại Khánh My, Việt Bách vô cùng hạnh phúc nhưng giờ đây tâm trí cô chỉ như một đứa trẻ không hơn không kém. Việt Bách quyết định đưa Khánh My trở về biệt thự Thiên Nga, hy vọng ngôi nhà cũ sẽ giúp My khôi phục lại phần ký ức đã bị mất.

Vốn là một người cẩn trọng, Bách lập tức điều tra quá trình Khánh My mất trí được đưa vào mái ấm để chắc chắn rằng không xảy ra bất cứ sai sót nào. Vì muốn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho Khánh My, Việt Bách một lần nữa đề nghị hoãn lễ cưới khiến Minh Thư hết sức căm hận My.

Vậy liệu Minh Thư có chịu để yên cho Việt Bách chăm sóc Khánh My? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục