Phim
Khải Quốc (Trường Thịnh) trốn tránh Khánh My (Bích Ngọc) vì mất thị giác sau tai nạn kinh hoàng
(Tập 43) Sau khi chứng kiến cảnh Việt Bách phải trả giá cho những tội lỗi đã gây ra, Khánh My vẫn không thể tìm thấy bình yên vì Khải Quốc đã không còn. Nhưng hóa ra chàng trai si tình ấy vẫn còn sống sót…

Câu chuyện bắt đầu hé lộ thông qua lời kể của Khánh My. Sau khi rời khỏi nhà dì Hoa, Khánh My tá túc tại một ngôi chùa làm công việc dạy dỗ những đứa trẻ cơ nhỡ và bốc thuốc chữa bệnh cho người dân.

Những tưởng cuộc đời cô cứ thế bình lặng trôi qua cho đến khi Khánh My biết được hung tin Khải Quốc đã vĩnh viễn ra đi sau tai nạn nổ xe đầy bí ẩn. Cho rằng Việt Bách có liên quan đến cái chết của  Khải Quốc, Khánh My trở về tìm Tú và Huy lên một kế hoạch vô cùng mạo hiểm nhằm trả thù Việt Bách.

Tuy nhiên, sau tất cả mọi chuyện, khi Việt Bách đã phải trả giá cho tội lỗi của mình trong tù, Khánh My không hề cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc như cô đã nghĩ. Bởi suy cho cùng giờ đây những người cô thương yêu nhất đã lần lượt rời khỏi cõi đời.

Khánh My sau đó quyết định trở về tìm bà Nga và Hoàng Vân để hóa giải tất cả những mối hiềm khích cũ. Trải qua bao biến cố, bà Nga và cả Hoàng Vân đều hối hận vì những việc mình đã gây ra cho Khánh My. Nhưng điều họ không thể ngờ đó là My chẳng những không hề oán trách còn hứa sẽ bên cạnh Hoàng Vân cùng cô chăm lo cho bé Nì.

Trong lúc này, Khánh My phát hiện Khải Quốc vẫn còn sống nhưng đôi mắt anh đã trở nên mù lòa do bị hỏng giác mạc sau vụ nổ kinh hoàng từ quả bom đã được cài sẵn. Những ngày sống trong bóng tối, Khải Quốc không lúc nào nguôi ngoai nỗi nhớ Khánh My và thường xuyên lui về nơi kỷ niệm cũ để hồi tưởng lại khoảng thời gian tươi đẹp.

Mặc dù vậy, với tình cảnh hiện tại, Khải Quốc không đủ can đảm đối diện với Khánh My bởi anh không muốn mình trở thành gánh nặng cho cuộc đời của cô… Liệu Khải Quốc và Khánh My sẽ một lần nữa tìm thấy nhau? Đón xem tập cuối bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ 5/4/2023 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục