Phim
Hoàng Vân (Ngô Phương Anh) thức tỉnh kịp thời khi thấy Khánh My (Bích Ngọc) điên dại
Trong tập 40 Tình yêu dối lừa, lợi dụng việc Hoàng Vân đang cần tiền để chữa bênh cho con, Minh Thư bèn dụ dỗ Vân giết hại Khánh My…

Với tình thế phải chạy ăn từng ngày như hiện tại, Hoàng Vân vốn không thể có khả năng chạy chữa cho con. Nỗi tuyệt vọng lên đến đỉnh điểm khiến cô đi đến quyết định bán thận để có tiền cứu bé Nì. May mắn thay, bà Nga đã nhận ra những biểu hiện bất thường của con gái và ngăn cản kịp thời.

Vân lâm vào bước đường cùng đành trở về tìm nhà chồng cầu cứu nhưng cả Sơn lẫn mẹ anh đều không hề quan tâm đến chuyện sống chết của đứa cháu bất hạnh. Lợi dụng cơ hội này, Minh Thư tìm đến Hoàng Vân với mục đích mượn tay Hoàng Vân giết chết Khánh My.

Khi Khánh My đứng trước sự sống và cái chết, Hoàng Vân đã thức tỉnh kịp thời và không rơi vào cái bẫy của Minh Thư. Nhận ra mình chỉ là công cụ giúp Minh Thư trả thù, Hoàng Vân quyết không để mình trở thành con chốt thí mạng của người khác bởi giờ đây cô còn có mẹ già và con nhỏ cần phải chăm sóc.

Hiểu rõ Việt Bách rất yêu thương Khánh My, Hoàng Vân mang cây bút kỷ niệm giữa My và Bách mà cô có lần chiếm đoạt từ tay My để trao đổi số tiền 100 triệu. Không ngoài suy đoán của Vân, vấn đề nan giải của cô lập tức được giải quyết khi Bách nhanh chóng đồng ý điều kiện trao đổi.

Cũng lúc này, Việt Bách bắt đầu phát hiện Minh Thư thường xuyên hành hạ Khánh My nên tỏ ra ghê tởm và cảnh cáo Minh Thư từ nay không được đặt chân đến đến biệt thự Thiên Nga thêm bất cứ một lần nào nữa.

Về phần Hoàng Minh, anh cố gắng cải tạo tốt trong tù mong đến ngày mãn hạn để làm lại cuộc đời. Bà Nga, Minh và Vân đều hối hận về những việc làm trước đây của mình đối với Khánh My. Nhưng giờ đây, họ cũng không có cách nào để giúp đỡ Khánh My khi chính cuộc sống của mình cũng mang nhiều gánh nặng…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục