Phim
Nghi Khánh My (Bích Ngọc) giả điên, Việt Bách (Anh Tài) bèn dẫn cô ra mộ ông Nam
Trong tập 38, bà Lan và Minh Thư cho rằng Khánh My chỉ đang giả vờ điên dại. Chiều lòng mẹ, Việt Bách bèn đưa My ra mộ ông Nam để xem phản ứng của cô…

Không thể cứ từng bước mất đi người mình yêu, Minh Thư mua chuộc người giúp việc rồi nhiều lần bí mật lui tới biệt thự Thiên Nga kích động tinh thần Khánh My để thõa mãn nỗi ghen hờn. Chuỗi ngày sống tại đây, Khánh My phải chịu đựng sự hành hạ, dằn vặt cả thể xác lẫn tinh thần nhưng Việt Bách không hề hay biết.

Cho rằng Khánh My chỉ đang giả điên vì mục đích nào đó, Minh Thư cùng bà Lan bắt đầu theo dõi sát những động thái của Khánh My. Tuy nhiên, Việt Bách đều bỏ ngoài tai nhưng lời cảnh báo của mẹ mình về việc Khánh My đang có âm mưu đen tối.

Việt Bách vẫn hết lòng hết dạ tìm đủ mọi phương cách, không tiếc bỏ ra bao nhiêu tiền của tìm bác sĩ giỏi nhất về lĩnh vực này chỉ mong tìm lại được Khánh My của ngày xưa. Trong khi đó, Khánh My vẫn lúc tỉnh lúc mê, suốt ngày thơ thẩn khiến Bách vô cùng đau lòng…

Không cam tâm để Việt Bách lún sâu vào tình cảm dành cho Khánh My, bà Lan tự ý đưa bác sĩ đến thăm khám cho My nhằm mục đích vạch trần bộ mặt của My trước Việt Bách nhưng không thành công. Chiều lòng mẹ, Bách cố tình đưa My đến viếng mộ ông Hoàng Nam – ba My để dò xét từng hành động của My, thậm chí dùng lời thoái mạ người mà My kính yêu nhất.

Thế nhưng Khánh My vẫn ngây ngơ không chút cảm xúc thậm chí thờ ơ với những hành động không khác gì một đứa trẻ. Càng trút giận lên con của kẻ thù lòng Bách lại đau đớn hơn bao giờ hết…

Sau khi Khải Quốc được cho là đã chết, Việt Bách bắt đầu tìm mọi cách để thâu tóm Minh Điền. Trong lúc này, Gia Bảo bất ngờ khôi phục lại ký ức nhờ chiếc USB mà dì Hoa gửi cho như một món quà.

Vậy ai là người đứng sau dì Hoa để làm việc này? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục