Phim
Việt Bách (Anh Tài) xúi giục mẹ con bà Hằng sát hại Khải Quốc (Trường Thịnh)
Những biến cố liên tiếp xảy đến trong 2 tập 34 & 35 khi Việt Bách xúi giục mẹ con bà Hằng hãm hại Khải Quốc. Đến khi nhận ra tấm lòng của Khải Quốc, bà Hằng cuối cùng cũng nhận ra lỗi lầm nhưng đã quá muộn màng…

Sau cái chết của ông Bá, Gia Bảo hoang mang không biết thân thế thực sự của mình là gì. Cho rằng mình đã tiếp tay giết chết cha ruột là ông Hoàng, Bảo sang chấn tâm lý nặng nề khiến trí óc hoảng loạn dẫn đến chứng bệnh tâm thần.

Lợi dụng tình hình này, Việt Bách tìm cách tiếp cận mẹ con Bảo dùng lời lẽ khiêu khích, xuyên tạc nhằm mục đích biến họ thành công cụ cho dã tâm phục thù Khải Quốc.

Tin tưởng tuyệt đối vào Việt Bách, bà Hằng rắp tâm hạ độc vào trà của Khải Quốc để anh mãi mãi biến mất khỏi cuộc đời và không còn là mối nguy hiểm đối với mẹ con bà. Nhưng mọi việc đã không chiều theo ý bà Hằng khiến bà vừa thất vọng xen lẫn sợ hãi.

Trong khi bà Hằng hết lần này đến lần khác hãm hại mình thì Khải Quốc vẫn miệt mài tìm kiếm bác sĩ giỏi chữa trị cho đứa em đáng thương là Gia Bảo.

Trong lúc này, nỗi lo cơm áo gạo tiền bủa vây mẹ con bà Nga, nhất là khi giờ đây Hoàng Vân còn phải một thân một mình nuôi nấng đứa con giữa mình và Sơn là bé Nì. Lâm vào bước đường cùng, túng quẫn không có tiền nuôi con, Hoàng Vân đành tự ra ngoài tìm việc làm, nếm trải khó khăn tủi nhục thậm chí cô có ý định bán thận để có tiền trang trải cuộc sống.

Một thời gian không lâu sau, Khải Quốc tìm được bác sĩ đưa Bảo đi điều trị. Bà Hằng bắt đầu hối hận và nhận ra Quốc không phải kẻ xấu xa như Việt Bách vẫn luôn khẳng định.

Gia Bảo trong lúc lên cơn kích động rút dao định giết Khải Quốc nhưng lại lỡ tay đâm chết mẹ mình. Trước lúc qua đời, bà Hằng xin Khải Quốc một ân huệ cuối cùng đó là chăm sóc, bảo bọc cho đứa con tội nghiệp Gia Bảo…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục